QUY CHẾ HOẠT ĐỘNG M-SPEED

I.               Nguyên tắc chung

 1. Dịch Vụ TMĐT do Công Ty cung cấp:M-SPEED là một công ty dịch vụ công nghệ. M-SPEED cung cấp một hệ thống kết nối Nhà Cung Cấp Dịch Vụ Vận Tải với Người Dùng. M-SPEED không cung cấp dịch vụ vận tải, cũng không đóng vai trò là hãng vận chuyển hoặc nhà cung cấp dịch vụ vận tải, nhà cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh, bưu chính, nhà cung cấp dịch vụ giao hàng, nhà cung ứng hoặc nhà điều hành thực phẩm và đồ uống, nhà điều hành cho thuê taxi hoặc xe tư nhân, cũng không đóng vai trò là đại lý cho bất kỳ chủ thể hoặc đơn vị nào nêu trên.
 2. Dịch Vụ Vận Tải do Nhà Cung Cấp Dịch Vụ Vận Tải cung cấp: Tất cả Dịch Vụ Vận Tải được cung cấp trực tiếp cho Người Dùng bởi Nhà Cung Cấp Dịch Vụ Vận Tải, là một bên thứ ba độc lập, thực hiện hoạt động kinh doanh cho riêng họ, không có quan hệ sử dụng lao động với M-SPEED hay bất kỳ Công Ty Thuộc Tập Đoàn M-SPEED nào. Việc Người Dùng đặt yêu cầu Dịch Vụ Vận Tải từ Nhà Cung Cấp Dịch Vụ Vận Tải tạo mối quan hệ trực tiếp giữa Người Dùng và Nhà Cung Cấp Dịch Vụ Vận Tải, và Công Ty không phải là một bên tham gia trong mối quan hệ hợp đồng đó. Trong phạm vi tối đa được Luật Áp Dụng cho phép, Công Ty không chịu trách nhiệm hoặc không có nghĩa vụ đối với bất kỳ hành động hoặc thiếu sót nào của Nhà Cung Cấp Dịch Vụ Vận Tải liên quan đến Người Dùng. Người Dùng tự chịu trách nhiệm về bất kỳ nghĩa vụ hoặc trách nhiệm nào đối với Nhà Cung Cấp Dịch Vụ Vận Tải hoặc bất kỳ bên thứ ba nào khác phát sinh từ việc Người Dùng sử dụng Dịch Vụ Vận Tải.
 3. Ứng Dụng M-SPEED: Ứng Dụng M-SPEED là ứng dụng di động đa nền tảng cung cấp dịch vụ sàn giao dịch thương mại điện tử trong nhiều lĩnh vực khác nhau bao gồm vận chuyển hành khách bằng xe mô-tô hai bánh, giao hàng và giao thức ăn và đồ uống, do Công Ty quản lý và vận hành. Ứng Dụng M-SPEED cho phép các thương nhân, tổ chức, cá nhân có thể tiến hành một phần hoặc toàn bộ quy trình cung ứng dịch vụ trên ứng dụng. Cụ thể, Ứng Dụng M-SPEED thiết lập và cung cấp môi trường để kết nối các Nhà Cung Cấp Dịch Vụ Vận Tải với Người Dùng có nhu cầu sử dụng Dịch Vụ Vận Tải, bao gồm các loại hình sau:
 4. vận chuyển hành khách bằng xe mô tô hai bánh (S-Bike);
 5. giao hàng (S-Send);
 6. giao thực ăn và đồ uống (S-Food); và
 7. các dịch vụ khác có thể được bổ sung tùy từng thời điểm.
 8. Sự chấp thuận của Thành Viên: Tất cả các nội dung trong bản Quy Chế này tuân thủ theo Luật Áp Dụng. Thành Viên khi tham gia, sử dụng Ứng Dụng M-SPEED phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình theo Luật Áp Dụng và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong Quy Chế này, Điều Khoản Sử Dụng hoặc Thỏa Thuận Nhà Cung Cấp (tùy từng trường hợp) và các Chính Sách khác của Công Ty..

II.            Quy định chung

(a) Phù hợp với Điều Khoản Sử Dụng, Người Dùng phải thanh toán Cước Phí Người Dùng cho Nhà Cung Cấp Dịch Vụ Vận Tải bằng các phương thức thanh toán được đề xuất thông qua Ứng Dụng Người Dùng được áp dụng vào từng thời điểm, bao gồm (tùy từng trường hợp áp dụng) bằng tiền mặt, thẻ tín dụng hay thẻ ghi nợ hoặc bằng cách sử dụng Điểm M-SPEED (M-SPEED Credits). Tất cả các khoản thanh toán phải bằng nội tệ trong Lãnh Thổ.

(b) Nếu Người Dùng quyết định thanh toán Cước Phí Người Dùng qua Ứng Dụng Người Dùng, Người Dùng cấp cho Công Ty đầy đủ quyền hạn và thẩm quyền để ghi nợ khoản Cước Phí Người Dùng liên quan bằng phương thức thanh toán mà Người Dùng đã đăng ký và thay mặt Người Dùng chuyển tiền cho Nhà Cung Cấp Dịch Vụ Vận Tải, sau khi Công Ty khấu trừ (tùy từng trường hợp áp dụng) các khoản thanh toán liên quan theo các thỏa thuận với Nhà Cung Cấp Dịch Vụ Vận Tải.

(c) Nếu Điểm M-SPEED (M-SPEED Credits) được áp dụng trong Lãnh Thổ của Người Dùng, việc Người Dùng sử dụng Điểm M-SPEED (M-SPEED Credits) phải theo điều khoản liên quan của Điều Khoản Sử Dụng. Công Ty có thể có toàn quyền từ chối việc Người Dùng yêu cầu mua Điểm M-SPEED (M-SPEED Credits) vì bất kỳ lý do nào. Để tránh nhầm lẫn, Điểm M-SPEED (M-SPEED Credits) không được đổi thành tiền mặt, không được hoàn lại trong bất kỳ trường hợp nào và không thể được bán lại hoặc quy đổi thành giá trị.

III.        Quy trình giao dịch

1.      Quy trình dành cho người mua hàng/sử dụng dịch vụ;

Bước 1: Tải và cài đặt Ứng Dụng M-SPEED cho Thiết Bị Di Động sử dụng hệ điều hành Android hoặc iOS phù hợp với phiên bản Thiết Bị Di Động đang dùng.

Bước 2: Sau khi đã tải và cài đặt thành công, khởi động Ứng Dụng M-SPEED từ màn hình chính Thiết Bị Di Động.

Bước 3: Trong lần đầu truy cập, Ứng Dụng M-SPEED sẽ yêu cầu Người Dùng nhập số điện thoại của mình để nhận mã OTP kích hoạt tài khoản. 

      Giao diện minh họa

Bước 4: Khi nhận được mã OTP kích hoạt tài khoản, người dùng điền chính xác mã này vào ô Xác thực OTP. Sau khi xác thực thành công, người dùng sẽ được chuyển đến giao diện điền thông tin người sử dụng.

(A) Mục Tên: Nhập tên người sử dụng.

(B) Mục Email: Nhập địa chỉ email.

(C) Mục ngày sinh: Nhập ngày sinh nhật của khách hàng.

(D) Mục Mật khẩu: Nhập mật khẩu của khách hàng vào ô mật khẩu và xác nhận mật khẩu vào ô bên dưới.

Bấm Tiếp tục để hoàn thành đăng ký

Giao diện minh họa

Bước 5: Sau đó Người Dùng vào giao diện chính của Ứng Dụng M-SPEED để thực hiện đặt xe tương ứng với nhu cầu của mình.

Giao diện minh họa

2.   Quy trình dành cho người đối tác (người bán hàng, nhà cung cấp…);

Nhà hàng nhận đơn từ Tài xế à Chuẩn bị đơn hàng à Giao hàng và nhận tiền từ tài xế

3.   Quy trình giao nhận vận chuyển;

Bước 1: Khách hàng đặt đơn hàng bằng cách lựa chọn 1 trong các nhu cầu trên trang chủ ứng dụng: Gọi xe, Gửi hàng, Đặt đồ ăn

 

Bước 2: Tài xế nhận đơn, liên hệ với khách hàng (nếu cần thiết) và di chuyển tới điểm đón
Bước 3: Tài xế đến điểm đón, bấm xác nhận đã lấy hàng (Đã đón khách)
Bước 4: Tài xế di chuyển tới điểm cuối, giao hàng (Trả khách) và bấm hoàn thành

4.   Quy trình xác nhận/hủy đơn hàng;

 

4.1 Quy trình xác nhận đơn hàng

B1: Khách hàng tiến hành đặt đơn hàng (Gọi xe, Gửi hàng, hoặc Gọi đồ ăn)

B2: Ứng dụng gửi thông báo đến tài xế, nhà hàng

B3: Tài xế nhận đơn hàng bằng việc bấm nút Nhận khi có thông báo đơn hàng trên màn hình ứng dụng

4.2 Quy trình hủy đơn hàng

Sau khi đặt đơn hàng, khách hàng có thể hủy đơn nếu thay đổi ý định

B1: Sau khi đặt đơn hàng thành công, khách hàng bấm vào Xem chi tiết
B2: Khách hàng kéo xuống dưới cùng sẽ thấy nút chức năng Hủy đơn, khách hàng bấm Hủy đơn

 

B3: Cảnh báo hiện lên khách hàng chọn Có để hủy đơn hàng

 

5.  Quy trình giải quyết tranh chấp, khiếu nại;

 • Nguyên tắc chung

Mặc dù Nhà Cung Cấp Dịch Vụ Vận Tải tự chịu trách nhiệm về Dịch Vụ Vận Tải, nếu Người Dùng có khiếu nại về Dịch Vụ Vận Tải mà Người Dùng đã sử dụng, Công Ty có quyền giải quyết mọi khiếu nại như vậy thông qua quy trình xử lý khiếu nại của Công Ty. Người Dùng đồng ý hợp tác đầy đủ với quy trình đó và gửi mọi khiếu nại mà Người Dùng có thể có thông qua Ứng Dụng Người Dùng. Công Ty cũng có quyền chuyển tiếp khiếu nại của Người Dùng đến Nhà Cung Cấp Dịch Vụ Vận Tải liên quan và có thể quyết định, nhưng không bắt buộc, tạo điều kiện thuận lợi cho các cuộc thảo luận với Nhà Cung Cấp Dịch Vụ Vận Tải. Quy trình xử lý khiếu nại của Công Ty sẽ không miễn trừ bất kỳ quyền hoặc biện pháp khắc phục nào không được miễn trừ hoặc giới hạn theo Luật Áp Dụng.

Nếu Công Ty nhận được đơn khiếu nại từ Nhà Cung Cấp Dịch Vụ Vận Tải hoặc một người khác về Người Dùng, Công Ty có quyền chuyển tiếp khiếu nại đến Người Dùng hoặc giải quyết khiếu nại đó qua quy trình xử lý khiếu nại của mình. Trong trường hợp này, Người Dùng đồng ý hợp tác đầy đủ với quy trình đó.

Khi phát sinh tranh chấp, Công Ty đề cao giải pháp thương lượng, hòa giải giữa các bên nhằm duy trì sự tin cậy vào chất lượng dịch vụ của Công Ty. Người Dùng có thể thực hiện khiếu nại theo một hay đồng thời cả hai cách sau:

 • Khiếu nại trực tiếp với Nhà Cung Cấp Dịch Vụ Vận Tải

Người Dùng có thể khiếu nại về Dịch Vụ Vận Tải trực tiếp với Nhà Cung Cấp Dịch Vụ Vận Tải. Trong trường hợp này, Nhà Cung Cấp Dịch Vụ Vận Tải có trách nhiệm giải quyết khiếu nại và trả lời Người Dùng.

 • Khiếu nại với Công Ty

Người Dùng có thể khiếu nại về Dịch Vụ Vận Tải của Nhà Cung Cấp Dịch Vụ Vận Tải với Công Ty theo quy trình sau:

(i) Bước 1: Phản hồi với Công Ty bằng một trong các cách sau:

(A) gọi điện thoại đến số 19003182;

(B) gửi email đến địa chỉ care@mspeed.vn;

(C) gửi phản hồi từ trang mạng xã hội Facebook chính thức của Công Ty;

(D) gửi khiếu nại từ Ứng Dụng M-SPEED ngay sau mỗi giao dịch; và/hoặc

(E) hình thức khác không trái với Luật Áp Dụng.

Thời hiệu để Công Ty tiếp nhận khiếu nại là một (1) năm kể từ ngày sử dụng Dịch Vụ Vận Tải hoặc từ ngày phát sinh sự việc.

(ii) Bước 2: Trong vòng hai (2) ngày làm việc kể từ khi nhận được khiếu nại, Công Ty sẽ kiểm tra, xác nhận thông tin khiếu nại và thông báo cho các bên có liên quan. Công Ty cũng sẽ đồng thời tiến hành xác minh nội dung khiếu nại, xem xét và phân tích nguyên nhân dẫn đến khiếu nại, phạm vi khiếu nại và trách nhiệm xử lý để phối hợp với Nhà Cung Cấp Dịch Vụ Vận Tải đưa ra giải pháp xử lý phù hợp.

Trong vòng bảy (7) ngày làm việc kể từ khi nhận được thông báo của Công Ty về khiếu nại, Nhà Cung Cấp Dịch Vụ Vận Tải sẽ chủ động phối hợp với Công Ty để giải quyết, xử lý khiếu nại, chủ động thông báo cho người khiếu nại và Công Ty hoặc ủy quyền cho Công Ty thông báo tới người khiếu nại biện pháp giải quyết, xử lý khiếu nại.

(iii) Bước 3: Trường hợp người khiếu nại không đồng ý với biện pháp giải quyết, xử lý của Nhà Cung Cấp Dịch Vụ Vận Tải, Công Ty có thể chủ trì việc thương lượng, hòa giải giữa các bên để đưa ra biện pháp giải quyết, xử lý khiếu nại cuối cùng.

(iv) Bước 4: Trường hợp tranh chấp không giải quyết được bằng thương lượng, hòa giải hoặc người khiếu nại yêu cầu cơ quan nhà nước có thẩm quyền can thiệp xử lý vụ việc, Công Ty sẽ phối hợp với Nhà Cung Cấp Dịch Vụ Vận Tải để báo cáo cơ quan nhà nước có thẩm quyền trong trường hợp cần thiết.

(v) Bước 5: Sau khi Nhà Cung Cấp Dịch Vụ Vận Tải và Người Dùng giải quyết xong tranh chấp, khiếu nại, Nhà Cung Cấp Dịch Vụ Vận Tải có trách nhiệm thông báo lại cho Công Ty. Trường hợp giao dịch phát sinh mâu thuẫn mà lỗi liên quan đến hành vi vi phạm quy tắc ứng xử của Nhà Cung Cấp Dịch Vụ Vận Tải đã được Nhà Cung Cấp Dịch Vụ Vận Tải và Công Ty cam kết trong Thỏa Thuận Nhà Cung Cấp, thì Công Ty sẽ áp dụng các biện pháp xử lý vi phạm tương ứng

IV.         Quy trình thanh toán

1.      Thanh toán giữa người mua – người bán (khách hàng và đối tác..)

Tài xế sẽ là trung gian thanh toán giữa Người mua và Người bán. Tài xế ứng tiền trước để thanh toán với người bán (Nhà hàng, quán ăn) sau đó khi giao hàng cho khách thì tài xế sẽ thu tiền trực tiếp từ khách.

2.      Thanh toán giữa đối tác (người bán, nhà cung cấp…) và Ban quản lý Website/ứng dụng

 • Đối tác là người cung cấp dịch vụ vận chuyển
 • Đối tác nạp tiền vào tài khoản tối thiểu 100.000đ để có thể bắt đầu nhận các cuốc xe (Bằng hình thức chuyển khoản hoặc nộp trực tiếp tại VPGD của M-Speed). Phí dịch vụ sẽ trừ dần vào tài khoản đã nạp của đối tác.
  • Đối tác là người bán
 • Người bán sẽ được lựa chọn 2 phương thức thanh toán: Tiền mặt hoặc Nạp tiền vào tài khoản bán hàng (Bằng hình thức chuyển khoản hoặc nộp trực tiếp tại VPGD của M-Speed). Phí dịch vụ sẽ được quyết toán 1 tuần/lần với nhà bán hàng.

V.            Đảm bảo an toàn giao dịch

Ban quản lý đã sử dụng các dịch vụ để bảo vệ thông tin về nội dung mà Người Bán đăng sản phẩm trên M-SPEED. Để đảm bảo các giao dịch được tiến hành thành công, hạn chế tối đa rủi ro có thể phát sinh, Người bán phải cung cấp thông tin đầy đủ (tên, địa chỉ, số điện thoại, email) trong mỗi gian hàng đăng bán sản phẩm.

Người Mua không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng email hoặc hình thức liên lạc khác, M-SPEED không chịu trách nhiệm về những thiệt hại hay rủi ro thành viên có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của Người Mua qua Internet hoặc email.

Trong trường hợp Người Mua liên hệ trực tiếp với Người Bán và không sử dụng dịch vụ giao nhận của M-SPEED thì Người Mua phải cân nhắc việc giao tiền trước cho Người Bán.

Người Mua tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm hại hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị xử lý theo Quy chế và quy định của pháp luật.

Mọi thông tin giao dịch được bảo mật, trừ trường hợp buộc phải cung cấp khi Cơ quan pháp luật yêu cầu.

VI.         Chính sách Bảo vệ thông tin cá nhân của người tiêu dùng

Chính Sách Bảo Mật dưới đây mô tả cách thức chúng tôi, M-SPEED (Công ty Cổ phần Tech MS Việt Nam và/hoặc các Đơn Vị Liên Kết của chúng tôi) (gọi chung là “chúng tôi”, hay “của chúng tôi”), thu thập, lưu trữ, sử dụng, chuyển giao, tiết lộ và bảo vệ Thông Tin Cá Nhân của Người Dùng.

Vui lòng đọc kỹ Chính Sách Bảo Mật này để bảo đảm bạn hiểu rõ trình tự xử lý và bảo mật dữ liệu của chúng tôi.

Chính Sách Bảo Mật này bao gồm những nội dung chính sau:

 1. Định nghĩa
 2. Mục đích thu thập và phạm vi sử dụng Thông Tin Cá Nhân
 3. Phạm vi Thông Tin Cá Nhân được thu thập
 4. Thời gian lưu trữ Thông Tin Cá Nhân
 5. Tổ chức hoặc cá nhân được tiếp cận Thông Tin Cá Nhân
 6. Các nội dung khác liên quan đến Chính Sách Bảo Mật:
  • Chuyển giao Thông Tin Cá Nhân ra nước ngoài
  • Nơi chúng tôi lưu trữ Thông Tin Cá Nhân của bạn
  • Bảo mật Thông Tin Cá Nhân của bạn
  • Thay đổi đối với Chính Sách Bảo Mật này
  • Ngôn ngữ
  • Xác nhận và chấp thuận
  • Tài liệu tiếp thị và quảng cáo
  • Trang Điện Tử của bên thứ ba
  • Định nghĩa

Trừ khi được định nghĩa khác đi, tất cả các thuật ngữ viết hoa sử dụng trong Chính Sách Bảo Mật này sẽ có cùng ý nghĩa được quy định đối với các thuật ngữ đó trong Thỏa Thuận Dịch Vụ Tài Xế và/hoặc Điều Khoản Sử Dụng của Người Dùng (tùy từng trường hợp áp dụng).

1. Định nghĩa

– “Ứng Dụng” nghĩa là Ứng Dụng Tài Xế và/hoặc Ứng Dụng Người Dùng, tùy trường hợp áp dụng.

– “Thông Tin Cá Nhân” nghĩa là dữ liệu, dù đúng hay không đúng, về một cá nhân có thể được xác định từ dữ liệu đó, hoặc từ dữ liệu đó và những thông tin khác mà chúng tôi có hoặc có thể có quyền truy cập. Thông Tin Cá Nhân có thể bao gồm tên, địa chỉ, ngày sinh, nghề nghiệp, số điện thoại, địa chỉ e-mail và các thông tin khác của một cá nhân mà, khi được gộp chung với những thông tin khác, sẽ có thể nhận dạng một cá nhân.

2. Mục đích thu thâp và phạm vi sử dụng thông tin cá nhân.

Chúng tôi có thể thu thập và sử dụng Thông Tin Cá Nhân được thu thập cho bất kỳ mục đích nào sau đây cũng như cho các mục đích khác được cho phép theo Luật Áp Dụng:

2.1. Trong trường hợp bạn là Người Dùng, chúng tôi có thể thu thập và sử dụng Thông Tin Cá Nhân của bạn:

 • để xác định nhân thân bạn và đăng ký bạn là Người Dùng và quản trị, quản lý hoặc xác minh Tài Khoản của bạn là Người Dùng;
 • để tạo điều kiện hoặc cho phép tiến hành các cuộc kiểm tra mà chúng tôi có thể cho là cần thiết theo quyết định của chúng tôi trước khi chúng tôi đăng ký bạn là Người Dùng;
 • để cho phép các Nhà Cung Cấp Dịch Vụ Vận Tải cung cấp cho bạn các Dịch Vụ Vận Tải theo yêu cầu của bạn;
 • để xử lý và hỗ trợ các yêu cầu cung cấp dịch vụ và giao dịch thanh toán do bạn thực hiện, bao gồm, trong trường hợp áp dụng, các giao dịch thực hiện qua phương thức thanh toán điện tử;
 • để liên lạc với bạn và gửi cho bạn thông tin liên quan đến việc sử dụng Ứng Dụng;
 • để thông báo cho bạn về các bản cập nhật Ứng Dụng hoặc các thay đổi đối với các Dịch Vụ Vận Tải được cung cấp và những điều khoản, điều kiện áp dụng tương ứng;
 • để xử lý và trả lời các câu hỏi và phản hồi nhận được từ bạn;
 • để duy trì, phát triển, kiểm tra, nâng cao và cá nhân hóa Ứng Dụng nhằm đáp ứng nhu cầu và sở thích của bạn với tư cách là Người Dùng;
 • để theo dõi và phân tích các hoạt động người dùng và dữ liệu nhân khẩu học bao gồm các xu hướng và việc sử dụng các Dịch Vụ Vận Tải khác nhau có trên Ứng Dụng; và
 • để gửi cho bạn các thông báo tiếp thị trực tiếp và thông tin về các chương trình ưu đãi hay khuyến mãi đặc biệt (bạn có quyền từ chối nhận các thông báo và thông tin này theo quy định tại Mục 8.7 của Chính Sách Bảo Mật này).

2.2. Trong trường hợp bạn là Nhà Cung Cấp Dịch Vụ Vận Tải, chúng tôi có thể thu thập và sử dụng Thông Tin Cá Nhân của bạn:

 • để xác định nhân thân bạn và đăng ký bạn là Nhà Cung Cấp Dịch Vụ Vận Tải và quản trị, quản lý hoặc xác minh Tài Khoản của bạn là Nhà Cung Cấp Dịch Vụ Vận Tải;
 • để tạo điều kiện hoặc cho phép tiến hành các cuộc kiểm tra mà chúng tôi có thể cho là cần thiết theo quyết định của chúng tôi trước khi chúng tôi đăng ký bạn là Nhà Cung Cấp Dịch Vụ Vận Tải;
 • để cho phép bạn cung cấp các Dịch Vụ Vận Tải cho Người Dùng;
 • để xử lý và hỗ trợ các khoản thanh toán phải trả cho bạn liên quan đến bất kỳ Dịch Vụ Vận Tải nào bạn đã cung cấp;
 • để liên lạc với bạn và gửi cho bạn thông tin liên quan đến việc cung cấp Dịch Vụ Vận Tải của bạn, bao gồm chuyển tiếp các yêu cầu cung cấp dịch vụ của Người Dùng đến bạn và hỗ trợ bạn chấp nhận các yêu cầu cung cấp dịch vụ đó;
 • để thông báo cho bạn về các bản cập nhật Ứng Dụng hoặc các thay đổi đối với phương thức cung cấp các Dịch Vụ Vận Tải và những điều khoản, điều kiện áp dụng tương ứng;
 • để xử lý và trả lời phản hồi từ Người Dùng về vấn đề an toàn nói chung hoặc về chất lượng của các Dịch Vụ Vận Tải bạn đã cung cấp;
 • để duy trì, phát triển, kiểm tra, nâng cao và cá nhân hóa Ứng Dụng nhằm đáp ứng nhu cầu và sở thích của bạn với tư cách là Nhà Cung Cấp Dịch Vụ Vận Tải;
 • để theo dõi và phân tích các hoạt động người dùng và dữ liệu nhân khẩu học kể cả các xu hướng và tính đáp ứng nhanh của Nhà Cung Cấp Dịch Vụ Vận Tải đối với các Dịch Vụ Vận Tải khác nhau có trên Ứng Dụng; và
 • để gửi cho bạn các thông báo tiếp thị và quảng cáo trực tiếp và thông tin về các chương trình ưu đãi hay khuyến mãi đặc biệt (bạn có quyền từ chối nhận các thông báo và thông tin này theo quy trình tại Mục 8.7 của Chính Sách Bảo Mật này).

2.3. Dù bạn là Người Dùng hay Nhà Cung Cấp Dịch Vụ Vận Tải hoặc cung cấp Thông Tin Cá Nhân cho chúng tôi theo cách thức khác, chúng tôi cũng có thể thu thập và sử dụng thêm Thông Tin Cá Nhân do bạn cung cấp cho Công Ty cho các mục đích sau (mặc dù trong mỗi trường hợp như vậy, chúng tôi sẽ luôn hành động một cách hợp lý và trong phạm vi cho phép theo quy định của pháp luật và không sử dụng Thông Tin Cá Nhân vượt quá phạm vi cần thiết cho từng mục đích cụ thể):

 • để thực hiện các quy trình và chức năng kinh doanh liên quan;
 • để giám sát việc sử dụng Ứng Dụng và quản trị, hỗ trợ và cải thiện hiệu quả hoạt động, trải nghiệm người dùng và các chức năng của Ứng Dụng;
 • để thực hiện hỗ trợ liên quan đến và giải quyết mọi khó khăn về kỹ thuật hoặc sự cố vận hành đối với Ứng Dụng hoặc Dịch Vụ Vận Tải;
 • để tạo thông tin thống kê và dữ liệu phân tích ẩn danh cho mục đích thử nghiệm, nghiên cứu, phân tích và phát triển sản phẩm;
 • để ngăn chặn, phát hiện và điều tra mọi hoạt động bị cấm, bất hợp pháp, trái phép hoặc gian dối;
 • để hỗ trợ cho các giao dịch tài sản kinh doanh (có thể mở rộng ra các trường hợp sáp nhập, mua lại hoặc bán tài sản) liên quan đến chúng tôi và/hoặc bất kỳ Đơn Vị Liên Kết nào của chúng tôi; và
 • để cho phép chúng tôi tuân thủ các nghĩa vụ của mình theo bất kỳ Luật Áp Dụng nào (bao gồm nhưng không giới hạn trong việc trả lời các câu hỏi, các cuộc điều tra hay chỉ thị theo quy định) và tiến hành kiểm tra kiểm toán, rà soát tổng thể và điều tra.

3. PHẠM VI THÔNG TIN CÁ NHÂN ĐƯỢC THU THẬP

3.1 Chúng tôi thu thập một lượng thông tin nhất định (có thể bao gồm Thông Tin Cá Nhân) về bạn. Thông Tin Cá Nhân chúng tôi thu thập có thể do bạn cung cấp trực tiếp (ví dụ, khi bạn đăng ký là Người Dùng hay Nhà Cung Cấp Dịch Vụ Vận Tải, hoặc bạn cung cấp Thông Tin Cá Nhân cho chúng tôi theo cách thức khác) hoặc do các bên thứ ba cung cấp, hoặc được thu thập tự động khi bạn sử dụng Ứng Dụng. Chúng tôi có thể thu thập thông tin dưới nhiều hình thức khác nhau và cho các mục đích khác nhau (bao gồm các mục đích được cho phép theo Luật Áp Dụng).

Thông tin có được trực tiếp từ bạn hay từ thiết bị di động của bạn

 • Khi bạn đăng ký và tạo Tài Khoản với chúng tôi qua Ứng Dụng, bạn phải cung cấp cho chúng tôi một số Thông Tin Cá Nhân, bao gồm tên, địa chỉ thực, địa chỉ e-mail, số điện thoại của bạn và một danh tính (ID) Tài Khoản và/hoặc mật khẩu mà bạn sẽ sử dụng để truy cập Ứng Dụng sau khi đăng ký. Nếu bạn đang sử dụng Ứng Dụng với tư cách là Nhà Cung Cấp Dịch Vụ Vận Tải, bạn phải cung cấp cho chúng tôi Thông Tin Cá Nhân bổ sung trong quy trình tuyển chọn Nhà Cung Cấp Dịch Vụ Vận Tải. Các thông tin này sẽ bao gồm thông tin về Xe của bạn; các giấy phép, chấp thuận và cho phép khác để bạn vận hành Xe và cung cấp Dịch Vụ Vận Tải; đơn bảo hiểm của bạn; và tài khoản ngân hàng của bạn cho mục đích nhận Cước Phí Người Dùng.
 • Khi bạn sử dụng Ứng Dụng, bạn phải cung cấp cho chúng tôi những thông tin liên quan có thể được chúng tôi yêu cầu một cách hợp lý cho Ứng Dụng hoạt động. Ví dụ:

+ Nếu bạn đang sử dụng Ứng Dụng với tư cách là Người Dùng, bạn cần phải cung cấp cho chúng tôi thông tin về loại hình Dịch Vụ Vận Tải bạn yêu cầu, và thông tin chi tiết về việc đón [hành khách]/nhận [hàng] và/hoặc việc vận chuyển/giao nhận, cụ thể:

– đối với S-Bike: thông tin về điểm đón, điểm đến, mã khuyến mãi và lưu ý về địa điểm (nếu có);

– đối với S-Food: Cửa Hàng S-Food được lựa chọn, danh sách mặt hàng thức ăn và đồ uống, địa chỉ giao hàng, mã khuyến mãi và lưu ý về việc nhận hàng/giao hàng (nếu có);

– đối với S-Send: thông tin giao hàng bao gồm địa chỉ, chi tiết về hàng hóa vận chuyển, thông tin của người nhận hàng (tên, số điện thoại); thông tin nhận hàng bao gồm địa chỉ và thông tin liên lạc của người gửi hàng (tên, số điện thoại); mã khuyến mãi và lưu ý về việc nhận hàng/giao hàng (nếu có); và

– nội dung trao đổi giữa bạn và Nhà Cung Cấp Dịch Vụ Vận Tải thực hiện thông qua công cụ trò chuyện.

+ Nếu bạn đang sử dụng Ứng Dụng với tư cách là Nhà Cung Cấp Dịch Vụ Vận Tải, để cho Ứng Dụng hoạt động, bạn cần cung cấp cho chúng tôi thông tin về Dịch Vụ Vận Tải mà bạn có thể tiếp nhận yêu cầu cung cấp dịch vụ tại thời điểm đó, và thông tin chi tiết về vị trí hiện tại của bạn được tự động thu thập bởi Thiết Bị Di Động của bạn (nhằm mục đích kết nối Nhà Cung Cấp Dịch Vụ Vận Tải phù hợp nhất với Người Dùng khi Người Dùng có yêu cầu sử dụng Dịch Vụ Vận Tải), và sau khi yêu cầu cung cấp Dịch Vụ Vận Tải do một Người Dùng đưa ra được bạn chấp nhận với tư cách là Nhà Cung Cấp Dịch Vụ Vận Tải, bạn có thể cần phải cung cấp cho chúng tôi dữ liệu khác mà chúng tôi cần để quản lý Ứng Dụng và hệ sinh thái (ecosystem), và giám sát việc sử dụng chung đối với Ứng Dụng, bao gồm nhưng không giới hạn các dữ liệu sau:

– nội dung trao đổi nào giữa bạn và Người Dùng được thực hiện thông qua công cụ trò chuyện; và

– số IMEI của Thiết Bị Di Động của bạn.

+ Khi việc thanh toán được thực hiện thông qua phương thức thanh toán điện tử trong Ứng Dụng, nếu bạn là người trả tiền, bạn sẽ cung cấp cho chúng tôi thông tin liên quan đến việc thanh toán, ví dụ như loại thẻ thanh toán được sử dụng, tên tổ chức phát hành thẻ thanh toán đó, tên chủ Tài Khoản của thẻ thanh toán đó, số thẻ thanh toán, và số tiền đã trả.

Thông tin được thu thập bất cứ khi nào bạn sử dụng Ứng Dụng hay truy cập Trang Điện Tử của chúng tôi

 • Bất cứ khi nào bạn sử dụng Ứng Dụng hay truy cập Trang Điện Tử của chúng tôi, chúng tôi đều có thể thu thập một số dữ liệu kỹ thuật liên quan đến việc sử dụng của bạn, ví dụ như địa chỉ giao thức internet (IP), những thông tin như các trang web đã xem trước đó hay sau đó, thời lượng của mỗi lượt truy cập/phiên truy cập, danh tính (ID) của thiết bị internet hoặc địa chỉ kiểm soát truy cập phương tiện truyền thông, cũng như thông tin liên quan đến nhà sản xuất, kiểu mẫu và hệ điều hành của thiết bị bạn sử dụng để truy cập Ứng Dụng hay Trang Điện Tử của chúng tôi.
 • Bất cứ khi nào bạn sử dụng Ứng Dụng hay truy cập Trang Điện Tử của chúng tôi, một lượng thông tin nhất định cũng có thể được thu thập trên cơ sở tự động bằng cookies. Cookies là các tệp ứng dụng nhỏ được lưu trữ trên máy tính hay thiết bị di động của bạn. Chúng tôi sử dụng cookies để theo dõi hoạt động của người dùng nhằm nâng cao giao diện Ứng Dụng và trải nghiệm của người dùng. Phần lớn các thiết bị di động và trình duyệt internet đều hỗ trợ sử dụng cookies; nhưng bạn có thể điều chỉnh cài đặt trên thiết bị di động hay trình duyệt internet của bạn để từ chối một số loại cookies nhất định hoặc một số cookies cụ thể. Thiết bị di động và/hoặc trình duyệt của bạn cũng sẽ cho phép bạn xóa bỏ vào bất kỳ thời điểm nào bất kỳ cookies nào đã được lưu trữ trước đó. Tuy nhiên, việc xóa bỏ như vậy có thể ảnh hưởng đến các chức năng sẵn có trên Ứng Dụng hay Trang Điện Tử của chúng tôi.
 • Bất cứ khi nào bạn sử dụng Ứng Dụng thông qua thiết bị di động của bạn, chúng tôi sẽ theo dõi và thu thập thông tin về vị trí địa lý của bạn theo thời gian thực. Trong một số trường hợp, bạn sẽ được nhắc hoặc yêu cầu kích hoạt Hệ Thống Định Vị Toàn Cầu (GPS) trên thiết bị di động của bạn để chúng tôi có thể mang lại cho bạn trải nghiệm tốt hơn khi sử dụng Ứng Dụng (ví dụ, để cung cấp cho bạn thông tin về khoảng cách giữa Nhà Cung Cấp Dịch Vụ Vận Tải và bạn).
 • Nếu bạn sử dụng Ứng Dụng với tư cách là Nhà Cung Cấp Dịch Vụ Vận Tải, chúng tôi thu thập thông tin về vị trí địa lý của bạn khi Ứng Dụng đang chạy và được hiển thị (nghĩa là Ứng Dụng đang mở và hiển thị trên màn hình) và chạy nền (nghĩa là Ứng Dụng đang mở nhưng không hiển thị trên màn hình), miễn là bạn đăng nhập vào Ứng Dụng.
 • Nếu bạn sử dụng Ứng Dụng với tư cách là Người Dùng, chúng tôi thu thập thông tin về vị trí địa lý của bạn khi Ứng Dụng đang chạy và được hiển thị. Chúng tôi luôn nỗ lực để chấm dứt việc thu thập thông tin về vị trí địa lý của bạn khi Ứng Dụng ở chế độ chạy nền, nhưng thông tin đó vẫn có thể được thu thập một cách không cố ý. Bạn luôn có thể chọn tạm thời tắt chế độ theo dõi thông tin vị trí địa lý trên thiết bị di động của bạn. Tuy nhiên, việc tắt chế độ theo dõi này có thể ảnh hưởng đến các chức năng sẵn có trên Ứng Dụng.

Thông tin về các bên thứ ba do bạn cung cấp cho chúng tôi

 • Bạn có thể cung cấp cho chúng tôi Thông Tin Cá Nhân liên quan đến các cá nhân thứ ba khác (ví dụ, Thông Tin Cá Nhân liên quan đến vợ/chồng, thành viên gia đình hoặc bạn bè của họ) (“Bên Thứ Ba“). Trong trường hợp bạn sử dụng Ứng Dụng để yêu cầu việc cung cấp Dịch Vụ Vận Tải cho Bên Thứ Ba, bạn có thể cung cấp cho chúng tôi Thông Tin Cá Nhân của Bên Thứ Ba để Nhà Cung Cấp Dịch Vụ Vận Tải có thể thuận tiện hơn trong việc liên lạc và cung cấp Dịch Vụ Vận Tải cho Bên Thứ Ba. Bạn cần có được sự chấp thuận của những cá nhân này để tiết lộ Thông Tin Cá Nhân của họ cho chúng tôi – vui lòng xem mục “Xác nhận và Chấp thuận” bên dưới để biết thêm thông tin.

3.2 Chúng tôi không yêu cầu hay chấp thuận, nhưng đồng thời không cấm, việc cài đặt hoặc sử dụng các thiết bị ghi âm ghi hình trên xe trong bất kỳ Xe nào. Trong trường hợp các thiết bị đó được cài đặt và sử dụng trong bất kỳ Xe nào, chúng tôi không thu thập bất kỳ Thông Tin Cá Nhân nào từ các bản ghi âm ghi hình bởi các thiết bị đó, và mọi trường hợp thu thập Thông Tin Cá Nhân từ các bản ghi âm ghi hình trên xe đó không được thực hiện thay mặt chúng tôi. Việc thu thập Thông Tin Cá Nhân từ các bản ghi âm ghi hình trên xe như vậy được thực hiện theo toàn quyền quyết định của Nhà Cung Cấp Dịch Vụ Vận Tải. Chúng tôi không kiểm soát việc thu thập Thông Tin Cá Nhân nêu trên của Nhà Cung Cấp Dịch Vụ Vận Tải và mọi trường hợp sử dụng hay tiết lộ của Nhà Cung Cấp Dịch Vụ Vận Tải đối với Thông Tin Cá Nhân được thu thập như vậy. Trong trường hợp bạn là Nhà Cung Cấp Dịch Vụ Vận Tải và lựa chọn cài đặt và sử dụng các thiết bị ghi âm ghi hình trên xe trong Xe của mình, bạn hoàn toàn có trách nhiệm thông báo cho Người Dùng về việc cài đặt và sử dụng đó. Trong trường hợp bạn là Người Dùng và bạn phản đối việc sử dụng các thiết bị ghi âm ghi hình trên xe trong Xe của bất kỳ Nhà Cung Cấp Dịch Vụ Vận Tải nào, bạn phải thông báo trực tiếp cho Nhà Cung Cấp Dịch Vụ Vận Tải và việc thông báo này sẽ là trách nhiệm cá nhân bạn.

4. THỜI GIAN LƯU TRỮ THÔNG TIN CÁ NHÂN

4.1 Thông Tin Cá Nhân của bạn sẽ chỉ được lưu trữ trong thời gian cần thiết để hoàn thành mục đích của việc thu thập Thông Tin Cá Nhân, hoặc trong thời gian việc lưu trữ đó được yêu cầu hay cho phép theo Luật Áp Dụng. Chúng tôi sẽ chấm dứt lưu trữ Thông Tin Cá Nhân, hoặc xóa bỏ phương thức qua đó Thông Tin Cá Nhân có thể được liên kết với bạn với tư cách cá nhân, ngay khi có cơ sở khi cho rằng việc lưu trữ Thông Tin Cá Nhân không còn phục vụ cho mục đích của việc thu thập Thông Tin Cá Nhân và việc lưu trữ không còn cần thiết cho các mục đích pháp lý hoặc kinh doanh.

4.2 Xin lưu ý rằng vẫn có khả năng một số Thông Tin Cá Nhân của bạn có thể được một bên khác lưu trữ (tức là Nhà Cung Cấp Dịch Vụ Vận Tải (nếu bạn là Người Dùng), hoặc Người Dùng (nếu bạn là Nhà Cung Cấp Dịch Vụ Vận Tải)) theo một số phương thức (ví dụ, bằng cách chụp màn hình). Thông tin được chuyển tiếp thông qua giao tiếp giữa Người Dùng và Nhà Cung Cấp Dịch Vụ Vận Tải không được thực hiện thông qua việc sử dụng Ứng Dụng (ví dụ, qua điện thoại, nhắn tin di động hoặc các phương thức liên lạc khác) cũng có thể được giữ lại theo một số phương thức. Chúng tôi không cho phép việc lưu giữ Thông Tin Cá Nhân bằng các phương thức như vậy và chúng tôi không có trách nhiệm nào với bạn về vấn đề này. Trong phạm vi tối đa được Luật Áp Dụng cho phép, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ trường hợp lưu trữ nào như vậy đối với Thông Tin Cá Nhân của bạn. Bạn đồng ý bồi thường, biện hộ và miễn trừ cho chúng tôi, các viên chức, giám đốc, nhân viên, đại lý, nhà cung cấp, nhà thầu và Đơn Vị Liên Kết của chúng tôi khỏi và đối với bất kỳ và tất cả yêu cầu thanh toán, tổn thất, nợ phải trả, chi phí, tiền bồi thường thiệt hại và phí tổn (bao gồm nhưng không giới hạn phí tổn và chi phí pháp lý trên cơ sở bồi thường toàn bộ) phát sinh trực tiếp hay gián tiếp từ mọi trường hợp lưu giữ trái phép Thông Tin Cá Nhân của bạn.

5. TỔ CHỨC HOẶC CÁ NHÂN ĐƯỢC TIẾP CẬN THÔNG TIN CÁ NHÂN

5.1. Chúng tôi có thể tiết lộ cho hoặc chia sẻ với các Đơn Vị Liên Kết và các bên khác Thông Tin Cá Nhân của bạn cho bất kỳ mục đích nào sau đây cũng như cho các mục đích khác được Luật Áp Dụng cho phép (mặc dù trong mỗi trường hợp như vậy, chúng tôi sẽ luôn hành động một cách hợp lý và không tiết lộ hoặc chia sẻ Thông Tin Cá Nhân vượt quá phạm vi cần thiết cho từng mục đích cụ thể):

trong trường hợp bạn là Người Dùng, nhằm mục đích cho phép Nhà Cung Cấp Dịch Vụ Vận Tải thực hiện hoặc cung cấp một Dịch Vụ Vận Tải, kể cả liên lạc với bạn;

 • trong trường hợp bạn là Nhà Cung Cấp Dịch Vụ Vận Tải, nhằm mục đích cho phép Người Dùng yêu cầu hoặc nhận một Dịch Vụ Vận Tải từ bạn, kể cả liên lạc với bạn;
 • trong trường hợp được yêu cầu hoặc cho phép theo Luật Áp Dụng (bao gồm nhưng không giới hạn trong việc trả lời các câu hỏi, các cuộc điều tra hay chỉ thị theo quy định, hoặc tuân thủ các yêu cầu nộp hồ sơ và báo cáo theo luật định hoặc quy định), cho mục đích được quy định trong Luật Áp Dụng đó;
 • trong trường hợp có bất kỳ hình thức tố tụng pháp lý nào giữa bạn và chúng tôi, hoặc giữa bạn và một bên khác, có mối quan hệ với, hoặc liên quan đến, các Dịch Vụ Vận Tải, cho các mục đích của thủ tục tố tụng đó;
 • trong một trường hợp khẩn cấp liên quan đến sức khỏe và/hoặc an toàn của bạn (cho dù bạn là Người Dùng hay Nhà Cung Cấp Dịch Vụ Vận Tải), cho mục đích xử lý trường hợp khẩn cấp đó;
 • liên quan đến, hoặc trong các cuộc đàm phán về, một trường hợp sáp nhập, bán tài sản công ty, hợp nhất hoặc tái cơ cấu, việc cấp vốn cho hoặc mua lại toàn bộ hay một phần hoạt động kinh doanh của chúng tôi bởi hoặc vào một công ty khác, cho các mục đích của giao dịch đó (ngay cả khi giao dịch đó cuối cùng không được tiến hành);
 • trong trường hợp chúng tôi chia sẻ Thông Tin Cá Nhân với các bên thứ ba (bao gồm các đại lý, bên bán hàng, nhà cung cấp, nhà thầu, đối tác và các bên khác cung cấp dịch vụ cho chúng tôi, thực hiện các chức năng thay mặt chúng tôi hoặc các bên chúng tôi hợp tác thương mại), cho hoặc liên quan đến các mục đích mà các bên thứ ba đó được thuê hoặc các mục đích hợp tác của chúng tôi với các bên thứ ba đó (tùy từng trường hợp áp dụng), có thể bao gồm cả việc cho phép các bên thứ ba đó giới thiệu hoặc tiếp thị sản phẩm hay dịch vụ cho bạn, hoặc tiến hành các hoạt động khác bao gồm tiếp thị, nghiên cứu, phân tích và phát triển sản phẩm. Trong trường hợp này, hợp đồng giữa chúng tôi và các bên thứ ba sẽ quy định rõ ràng và nghiệm ngặt các yêu cầu đối với việc các bên thứ ba phải có nghĩa bảo mật các Thông Tin Cá Nhân của bạn dựa trên các điều khoản và điều kiện mà chúng tôi đã cam kết với bạn theo Chính Sách Bảo Mật này; và
 • trong trường hợp chúng tôi chia sẻ Thông Tin Cá Nhân với các Đơn Vị Liên Kết theo hợp đồng ủy quyền thu thập, lưu trữ thông tin giữa Công Ty và Đơn Vị Liên Kết này, chúng tôi sẽ chỉ thực hiện việc chia sẻ thông tin như vậy nhằm mục đích để các Đơn Vị Liên Kết hỗ trợ chúng tôi cung cấp Ứng Dụng hoặc điều hành hoạt động kinh doanh của chúng tôi (bao gồm, nếu bạn đã đăng ký trong danh sách gửi thư của chúng tôi, cho mục đích tiếp thị trực tiếp), hoặc nhằm mục đích để họ tiến hành xử lý dữ liệu thay mặt chúng tôi. Công Ty sẽ công bố công khai địa chỉ và cách thức liên lạc với Đơn Vị Liên Kết được ủy quyền trong trường hợp này theo quy định pháp luật. Ví dụ, một Đơn Vị Liên Kết của M-SPEED ở một quốc gia khác có thể xử lý và/hoặc lưu trữ Thông Tin Cá Nhân của bạn thay mặt công ty thuộc tập đoàn M-SPEED tại quốc gia bạn. Tất cả các Đơn Vị Liên Kết của chúng tôi cam kết xử lý Thông Tin Cá Nhân mà họ nhận được từ chúng tôi phù hợp với Chính Sách Bảo Mật này và Luật Áp Dụng.

Ngoài các trường hợp được quy định trong Chính Sách Bảo Mật, Công Ty có thể tiết lộ hoặc chia sẻ Thông Tin Cá Nhân của Thành Viên sau khi thông báo trước về việc tiết lộ và chia sẻ thông tin này và đã nhận được sự chấp thuận của Thành Viên về việc tiết lộ hoặc chia sẻ thông tin.

5.2. Trong trường hợp không cần thiết phải liên kết những Thông Tin Cá Nhân được tiết lộ hoặc chia sẻ với các bên khác với bạn với tư cách cá nhân, chúng tôi sẽ nỗ lực hợp lý để xóa bỏ phương thức qua đó Thông Tin Cá Nhân có thể được liên kết với bạn với tư cách cá nhân trước khi tiết lộ hoặc chia sẻ những thông tin đó.

5.3. Chúng tôi sẽ không bán hoặc cho thuê Thông Tin Cá Nhân của bạn cho bất kỳ bên thứ ba nào.

5.4. Trừ khi được quy định trong Chính Sách Bảo Mật này, chúng tôi có thể tiết lộ hoặc chia sẻ Thông Tin Cá Nhân của bạn nếu chúng tôi thông báo trước cho bạn về việc tiết lộ và chia sẻ thông tin này và chúng tôi đã nhận được sự chấp thuận của bạn về việc tiết lộ hoặc chia sẻ thông tin đó.

 1. CÁC NỘI DUNG KHÁC LIÊN QUAN ĐẾN CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

6.1 CHUYỂN GIAO THÔNG TIN CÁ NHÂN RA NƯỚC NGOÀI

Thông Tin Cá Nhân của bạn có thể được chuyển đến, lưu trữ, sử dụng và xử lý tại một quốc gia khác không phải là quốc gia bạn đang cư trú hoặc tại quốc gia, tiểu bang và thành phố nơi bạn đang có mặt trong khi sử dụng bất kỳ dịch vụ nào do chúng tôi cung cấp (“Quốc Gia Khác”), đến các công ty thuộc tập đoàn M-SPEED ở bên ngoài quốc gia bạn đang cư trú hay Quốc Gia Khác và/hoặc nơi đặt các máy chủ và/hoặc trụ sở của nhà cung cấp dịch vụ và đối tác của tập đoàn M-SPEED bên ngoài quốc gia bạn đang cư trú hay Quốc Gia Khác. Bạn hiểu rõ và đồng ý với việc chuyển giao Thông Tin Cá Nhân của bạn ra khỏi quốc gia bạn đang cư trú hay Quốc Gia Khác như được quy định trong Chính Sách Bảo Mật này.

6.2 NƠI CHÚNG TÔI LƯU TRỮ THÔNG TIN CÁ NHÂN CỦA BẠN

 • Thông Tin Cá Nhân mà chúng tôi thu thập từ bạn có thể được lưu trữ tại, chuyển giao cho, hoặc xử lý bởi các bên cung cấp dịch vụ thứ ba. Chúng tôi sẽ nỗ lực tối đa trong phạm vi hợp lý để bảo đảm rằng tất cả các bên cung cấp dịch vụ thứ ba đó thực hiện mức độ bảo mật tương đương với các cam kết của chúng tôi theo Chính Sách Bảo Mật này.
 • Thông Tin Cá Nhân của bạn cũng có thể được lưu trữ hoặc xử lý bên ngoài quốc gia bạn đang cư trú bởi các nhân viên làm việc cho chúng tôi ở các quốc gia khác hoặc bởi các bên cung cấp dịch vụ thứ ba, nhà cung cấp, nhà thầu hoặc Đơn Vị Liên Kết của chúng tôi, trong phạm vi được cho phép theo luật áp dụng. Trong trường hợp đó, chúng tôi sẽ bảo đảm rằng Thông Tin Cá Nhân đó vẫn có mức độ bảo mật tương đương với yêu cầu theo pháp luật của quốc gia bạn đang cư trú (và, trong mọi trường hợp, phù hợp với các cam kết của chúng tôi trong Chính Sách Bảo Mật này).

6.3 BẢO MẬT THÔNG TIN CÁ NHÂN CỦA BẠN

Việc bảo mật của Thông Tin Cá Nhân của bạn là vô cùng quan trọng đối với chúng tôi. Chúng tôi sẽ cố gắng tối đa hợp lý để bảo vệ và bảo mật Thông Tin Cá Nhân của bạn đối với việc truy cập, thu thập, sử dụng hoặc tiết lộ bởi những người không có thẩm quyền và đối với việc xử lý bất hợp pháp, sự thất thoát, tiêu hủy và thiệt hại vô tình hoặc những rủi ro tương tự. Tuy nhiên, việc truyền tải thông tin thông qua Internet không hoàn toàn an toàn. Mặc dù chúng tôi sẽ nỗ lực tối đa để bảo vệ và bảo mật Thông Tin Cá Nhân của bạn, bạn xác nhận rằng chúng tôi không thể bảo đảm tính toàn vẹn và chính xác của bất kỳ Thông Tin Cá Nhân nào mà bạn truyền tải thông qua Internet, cũng như không bảo đảm rằng Thông Tin Cá Nhân đó sẽ không bị chặn, truy cập, tiết lộ, thay đổi hoặc tiêu hủy bởi các bên thứ ba không có thẩm quyền, do các yếu tố ngoài tầm kiểm soát của chúng tôi. Bạn có trách nhiệm bảo mật thông tin về Tài Khoản của mình và bạn không được chia sẻ mật khẩu của bạn với bất kỳ ai và bạn phải luôn luôn duy trì bảo mật cho thiết bị di động mà bạn sử dụng.

6.4 THAY ĐỔI ĐỐI VỚI CHÍNH SÁCH BẢO MẬT NÀY

Chúng tôi có quyền xem xét lại và sửa đổi Chính Sách Bảo Mật này theo toàn quyền quyết định của chúng tôi vào từng thời điểm để bảo đảm rằng Chính Sách Bảo Mật này phù hợp với các phát triển trong tương lai của chúng tôi và/hoặc các thay đổi về các yêu cầu pháp lý hoặc quản lý. Nếu chúng tôi quyết định sửa đổi Chính Sách Bảo Mật này, chúng tôi sẽ thông báo cho bạn về bất kỳ sửa đổi nào như vậy bằng thông báo chung được công bố trên Ứng Dụng và/hoặc Trang Điện Tử, hoặc gửi vào địa chỉ e-mail của bạn nêu trong Tài Khoản của bạn ít nhất năm (05) ngày trước ngày các nội dung sửa đổi đó có hiệu lực. Bạn đồng ý rằng bạn có trách nhiệm thường xuyên xem lại Chính Sách Bảo Mật này để biết thông tin mới nhất về trình tự xử lý dữ liệu và bảo vệ dữ liệu của chúng tôi, và việc bạn tiếp tục sử dụng Ứng Dụng hay Trang Điện Tử, việc liên lạc với chúng tôi, hoặc việc truy cập và sử dụng các Dịch Vụ Vận Tải sau khi có bất kỳ sửa đổi nào đối với Chính Sách Bảo Mật này sẽ được coi là sự chấp thuận của bạn đối với các nội dung sửa đổi đó.

6.5 NGÔN NGỮ

Nếu có bất kỳ khác biệt nào giữa bản tiếng Việt của Chính Sách Bảo Mật này và các bản ngôn ngữ khác (nếu có), bản tiếng Việt sẽ được ưu tiên áp dụng.

6.6 XÁC NHẬN VÀ CHẤP THUẬN

Khi đăng nhập hoặc đăng ký sử dụng Ứng Dụng, Ứng Dụng sẽ thể hiện rõ nội dung: “Khi đăng nhập hoặc đăng ký, tôi đồng ý với Điều Khoản Sử Dụng [/Thỏa Thuận Nhà Cung Cấp] và Chính Sách Bảo Mật” và bạn thể hiện sử đồng ý của mình bằng cách nhấp chọn đăng nhập hoặc đăng ký. Bằng việc nhấp chọn đăng nhập hoặc đăng ký, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu rõ Chính Sách Bảo Mật này và bạn chấp thuận tất cả các điều khoản của Chính Sách Bảo Mật này. Cụ thể là bạn đồng ý và chấp thuận cho chúng tôi thu thập, sử dụng, tiết lộ, lưu trữ, chuyển giao hoặc xử lý bằng cách khác Thông Tin Cá Nhân của bạn phù hợp với Chính Sách Bảo Mật này.

6.6.1 Trong trường hợp bạn cung cấp cho chúng tôi Thông Tin Cá Nhân liên quan đến các cá nhân khác (ví dụ, Thông Tin Cá Nhân liên quan đến vợ/chồng, thành viên gia đình hoặc bạn bè của bạn), bạn tuyên bố và bảo đảm rằng bạn đã có được sự chấp thuận của cá nhân đó về, và thay mặt cho cá nhân đó đồng ý với, việc chúng tôi thu thập, sử dụng, tiết lộ và xử lý Thông Tin Cá Nhân của những cá nhân đó.

Bạn có thể thu hồi sự chấp thuận của bạn đối với bất kỳ hay mọi việc thu thập, sử dụng hoặc tiết lộ Thông Tin Cá Nhân của bạn vào bất kỳ thời điểm nào bằng cách gửi văn bản thông báo hợp lý cho chúng tôi theo thông tin liên hệ nêu tại Mục 6 của Chính Sách Bảo Mật này. Bạn cũng có thể thu hồi việc bạn chấp thuận cho chúng tôi gửi cho bạn một số thông báo và thông tin thông qua tính năng “không tham gia” hoặc “hủy đăng ký” cài đặt trong các tin nhắn chúng tôi gửi cho bạn. Tùy thuộc vào từng trường hợp và tính chất của sự chấp thuận mà bạn thực hiện thu hồi, bạn hiểu rõ và đồng ý rằng sau khi thu hồi sự chấp thuận như vậy, bạn có thể không còn được sử dụng Ứng Dụng hoặc một số Dịch Vụ Vận Tải. Việc bạn thu hồi sự chấp thuận có thể dẫn đến việc chấm dứt Tài Khoản của bạn hoặc mối quan hệ hợp đồng của bạn với chúng tôi, với tất cả các quyền và nghĩa vụ phát sinh vẫn được bảo lưu toàn bộ. Khi nhận được thông báo bạn thu hồi sự chấp thuận đối với việc thu thập, sử dụng hoặc tiết lộ Thông Tin Cá Nhân của bạn, chúng tôi sẽ thông báo cho bạn về hậu quả có thể xảy ra của việc thu hồi sự chấp thuận đó để bạn có thể quyết định xem bạn có thực sự muốn thu hồi sự chấp thuận hay không.

7. TÀI LIỆU TIẾP THỊ VÀ QUẢNG CÁO

Chúng tôi có thể gửi cho bạn thông tin tiếp thị và quảng cáo qua bưu điện, cuộc gọi điện thoại, dịch vụ tin nhắn ngắn (SMS), e-mail, nhắn tin trực tuyến hoặc thông báo đẩy qua Ứng Dụng để thông báo cho bạn về các ưu đãi, khuyến mãi hoặc sự kiện do chúng tôi, các đối tác, bên tài trợ hay bên quảng cáo của chúng tôi cung cấp hay tổ chức, hoặc để cung cấp thông tin cập nhật về Ứng Dụng của chúng tôi và/hoặc các sản phẩm và dịch vụ được cung cấp trong Ứng Dụng.

Bạn có thể lựa chọn không nhận các thông tin tiếp thị như vậy vào bất kỳ thời điểm nào bằng cách nhấp vào bất kỳ tính năng “hủy đăng ký/unsubscribe” nào cài đặt trong trong email có liên quan, hoặc liên hệ với chúng tôi theo thông tin liên hệ nêu dưới đây. Xin lưu ý rằng nếu bạn lựa chọn không nhận thông tin, chúng tôi vẫn có thể gửi cho bạn các tin nhắn không mang tính chất quảng cáo, ví dụ như biên lai chuyến đi hoặc thông tin về Tài Khoản của bạn hay về Ứng Dụng.

 • TRANG ĐIỆN TỬ CỦA BÊN THỨ BA
 • Ứng Dụng và Trang Điện Tử có thể có các liên kết đến các trang điện tử thuộc sự quản lý và điều hành của các bên thứ ba. Chúng tôi không kiểm soát cũng như không có nghĩa vụ hay trách nhiệm nào đối với các trang điện tử này và đối với việc thu thập, sử dụng, lưu trữ, chia sẻ hoặc tiết lộ dữ liệu và thông tin bởi các bên thứ ba đó. Vui lòng tham khảo các điều khoản và điều kiện và chính sách bảo mật của các trang điện tử của bên thứ ba đó để tìm hiểu phương thức các bên đó thu thập và sử dụng Thông Tin Cá Nhân của bạn.
 • Các quảng cáo trên Ứng Dụng hoặc Trang Điện Tử của chúng tôi hoạt động như các liên kết đến trang điện tử của bên quảng cáo và do vậy bất kỳ thông tin nào bên quảng cáo thu thập do bạn nhấp vào liên kết đó sẽ được bên quảng cáo liên quan đó thu thập và sử dụng theo chính sách bảo mật của bên quảng cáo đó.

VII.     Quản lý thông tin xấu

 1. Quy định thành viên:

Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu của mình. Thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho M-SPEED về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

Thành viên không sử dụng dịch vụ của M-SPEED vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe doạ, thăm dò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và/hoặc phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của M-SPEED hay sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường tạo những đơn đặt hàng, chào hàng giả, kể cả phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường. Trong trường hợp vi phạm thì thành viên phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.

Thành viên không được thay đổi, chỉnh sửa, gán gép, sao chép, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do M-SPEED cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của M-SPEED trong bản Quy chế này.

1.1. Thành viên không được hành động gây mất uy tín của M-SPEED dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của M-SPEED.

Danh sách sản phẩm cấm giao dịch và/hoặc giao dịch có điều kiện tại M-SPEED

 1. a)  Danh sách sản phẩm cấm giao dịch:

– Rượu các loại;

– Động vật và chế phẩm từ động vật (bao gồm động vật hoang dã)

– Đồ cổ và các tạo tác nghệ thuật

– Mỹ phẩm đã qua sử dụng

– Tiền giả, con dấu giả

– Thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ

– Tiền tệ

– Các chất ma túy (bao gồm cả ma túy tổng hợp), các loại thuốc chỉ bán theo đơn, thuốc kích dục…

– Các thiết bị giám sát điện tử và thiết bị điện tử khác như thiết bị chia cáp truyền hình, máy quét radar, thiết bị điều khiển tín hiệu giao thông, thiết bị nghe lén;

– Các mặt hàng bị cấm vận

– Súng, vũ khí như bình xịt hơi cay, súng gây mê

– Thực phẩm bị nghiêm cấm: Vì sự an toàn của tất cả người dùng, Người Bán không nên đăng bán các loại thực phẩm/chế phẩm liên quan sau trên M-SPEED:

 • Thực phẩm thuốc: các mặt hàng được giới thiệu là có tác dụng trong chẩn đoán, cứu chữa, điều trị hoặc phòng ngừa bệnh ở người hoặc động vật; có tác dụng tránh thai, gây mê, hoặc ức chế/chấm dứt/tăng cường chức năng sinh lý tạm thời hoặc lâu dài (ví dụ: dược phẩm, thuốc giảm cân không nhãn mác xuất xứ hoặc nhãn mác sai);
 • Thực phẩm độc hại: Thực phẩm có chứa thành phần bị cấm hoặc vượt quá tỷ lệ cho phép; thực phẩm bị pha trộn mà không thông báo đầy đủ cho Người Mua trước thời điểm giao dịch;
 • Các chế phẩm từ sữa chưa tiệt trùng;
 • Nấm dại;

– Bất kì mặt hàng thực phẩm nào gây hại đến sức khỏe con người;

– Huy hiệu, huy chương, đồng phục hay những vật dụng liên quan đến Chính phủ, Cảnh sát, Quân đội;

– Bộ phận cơ thể người hoặc hài cốt;

– Thiết bị phá khóa;

– Vé xổ số;

– Thuốc trừ sâu;

– Hàng xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ: Hàng nhái, hàng giả, bản sao trái phép của một sản phẩm hay hiện vật mà có thể xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ của các bên thứ ba;

– Dịch vụ: Việc cung cấp các dịch vụ, đặc biệt là các dịch vụ bất hợp pháp như mại dâm, bị cấm trên nền tảng của M-SPEED;

– Máy chơi cờ bạc;

– Các sản phẩm từng bị thu hồi vì lý do đảm bảo an toàn cho người sử dụng;

– Cổ phiếu, cổ phần, các loại chứng khoán và các loại con dấu;

– Thuốc lá.

 1. b) Tiêu chuẩn và nguyên tắc tối thiểu với các thực phẩm không thuộc danh sách cấm/hạn chế nêu trên:
 • Có hạn sử dụng – tất cả các mặt hàng thực phẩm phải được dán nhãn có chứa thông tin hạn sử dụng rõ ràng. Không được bán các mặt hàng thực phẩm đã hết hạn.
 • Nguyên tem/mác – tất cả các thực phẩm và các chế phẩm liên quan cần được đóng gói và giữ nguyên tem/mác nếu có thể để đảm bảo rằng Người Mua có bằng chứng xác định hàng giả, hàng đã qua sử dụng.
 • Các mặt hàng thực phẩm dễ bị hỏng/ôi thiu – Người Bán có trách nhiệm cung cấp thông tin đầy đủ trong phần mô tả hàng hóa và đảm bảo rằng thực phẩm luôn được đóng gói hợp lý.

1.2. Hành vi cấm trong hoạt động đăng tải tin để giới thiệu, quảng cáo sản phẩm, dịch vụ trên Shopee

 • Quảng cáo thiếu thẩm mỹ, trái với truyền thống lịch sử, văn hóa, đạo đức, thuần phong mỹ tục Việt Nam.
 • Quảng cáo xúc phạm uy tín, danh dự, nhân phẩm của tổ chức, cá nhân.
 • Quảng cáo có sử dụng hình ảnh, lời nói, chữ viết của cá nhân khi chưa được cá nhân đó đồng ý, trừ trường hợp được pháp luật cho phép.
 • Quảng cáo không đúng hoặc gây nhầm lẫn về khả năng kinh doanh, khả năng cung cấp sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ của tổ chức, cá nhân kinh doanh sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ; về số lượng, chất lượng, giá, công dụng, kiểu dáng, bao bì, nhãn hiệu, xuất xứ, chủng loại, phương thức phục vụ, thời hạn bảo hành của sản phẩm, hàng hoá, dịch vụ đã đăng ký hoặc đã được công bố.
 • Quảng cáo bằng việc sử dụng phương pháp so sánh trực tiếp về giá cả, chất lượng, hiệu quả sử dụng sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ của mình với giá cả, chất lượng, hiệu quả sử dụng sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ cùng loại của tổ chức, cá nhân khác.
 • Quảng cáo có nội dung cạnh tranh không lành mạnh theo quy định của pháp luật về cạnh tranh.
 • Quảng cáo vi phạm pháp luật về sở hữu trí tuệ.

1.3. Cơ chế rà soát, kiểm soát thông tin về sản phẩm/dịch vụ của Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT đối với sản phẩm/dịch vụ đăng tải trên M-SPEED:

 • Người Bán muốn đăng bán sản phẩm thì buộc phải xác minh số điện thoại với M-SPEED.
 • M-SPEED sẽ toàn quyền loại bỏ các sản phẩm của Người Bán nếu sản phẩm bán vi phạm quy chế đăng tin. Các sản phẩm không phù hợp với chuyên mục quy định sẽ bị xóa hoặc M-SPEED chuyển sang chuyên mục khác cho là hợp lý.
 • M-SPEED giữ quyền quyết định về việc lưu giữ hay loại bỏ sản phẩm đã đăng trên trang Sàn giao dịch TMĐT này mà không cần báo trước.

VIII. Trách nhiệm trong trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật

M-SPEED cam kết nỗ lực đảm bảo sự an toàn và ổn định của toàn bộ hệ thống kỹ thuật. Tuy nhiên, trong trường hợp xảy ra sự cố do lỗi của M-SPEED, M-SPEED sẽ ngay lập tức áp dụng các biện pháp để đảm bảo quyền lợi cho Người Mua hàng.

Khi thực hiện các giao dịch trên Sàn M-SPEED, bắt buộc các thành viên phải thực hiện đúng theo các quy trình hướng dẫn.

Ban quản lý M-SPEED cam kết cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất cho các thành viên tham gia giao dịch. Trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật, lỗi phần mềm hoặc các lỗi khách quan khác dẫn đến thành viên không thể tham gia giao dịch được thì các thành viên thông báo cho Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT qua địa chỉ email support@mspeed.vn, chúng tôi sẽ khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất, tạo điều kiện cho các thành viên tham gia M-SPEED.

 • Tuy nhiên, Ban quản lý M-SPEED sẽ không chịu trách nhiệm giải quyết trong trường hợp thông báo của các thành viên không đến được Ban quản lý, phát sinh từ lỗi kỹ thuật, lỗi đường truyền, phần mềm hoặc các lỗi khác không do Ban quản lý gây ra.

IX.         Quyền và trách nhiệm của Công ty Cổ phần Tech MS Việt Nam (M-SPEED)

 1. Quyền của Công Ty:
 2. chỉ cung cấp Dịch Vụ TMĐT và Ứng Dụng M-SPEED cho các Thành Viên đã hoàn thành việc đăng ký, đồng ý bị ràng buộc bởi Điều Khoản Sử Dụng (đối với Người Dùng), Thỏa Thuận Nhà Cung Cấp (đối với Nhà Cung Cấp Dịch Vụ Vận Tải), Chính Sách Bảo Mật và các Chính Sách khác của Công Ty, thực hiện theo các hướng dẫn và điều kiện mà Công Ty đưa ra;
 3. chặn hoặc từ chối quyền truy cập vào Tài Khoản của Thành Viên, và/hoặc chặn các tính năng tích hợp sẵn trong Ứng Dụng M-SPEED, mà không ảnh hưởng đến các quyền và biện pháp khắc phục khác của mình:
 • Nếu Công Ty cho rằng, theo toàn quyền quyết định của mình, Thành Viên đã vi phạm bất kỳ điều khoản nào trong Điều Khoản Sử Dụng (đối với Người Dùng), Thỏa Thuận Nhà Cung Cấp (đối với Nhà Cung Cấp Dịch Vụ Vận Tải) hoặc các Chính Sách;
 • trong một quá trình điều tra;
 • nếu Thành Viên nợ Công Ty hoặc các Đơn Vị Liên Kết của Công Ty bất kỳ khoản tiền nào;
 • đối với Nhà Cung Cấp Dịch Vụ Vận Tải, nếu số dư trong ví tài xế của Nhà Cung Cấp Dịch Vụ Vận Tải (nếu có) giảm xuống dưới ngưỡng tối thiểu do Công Ty quy định cụ thể vào từng thời điểm;
 • nếu Điều Khoản Sử Dụng (đối với Người Dùng) hoặc Thỏa Thuận Nhà Cung Cấp (đối với Nhà Cung Cấp Dịch Vụ Vận Tải) bị chấm dứt vì bất kỳ lý do nào;
 • nếu Công Ty cho rằng, theo toàn quyền quyết định của mình, Tài Khoản của Thành Viên đang bị sử dụng hoặc có liên quan đến bất kỳ hành vi lừa đảo, bất hợp pháp hoặc phạm tội nào; và/hoặc
 • vào bất cứ thời điểm nào khác theo quyết định hợp lý của Công Ty.
 1. Được xử lý mọi khiếu nại giữa Người Dùng và Nhà Cung Cấp Dịch Vụ Vận Tải theo quy định của Điều Khoản Sử Dụng và Thỏa Thuận Nhà Cung Cấp;
 2. được nhận Phí Dịch Vụ TMĐT;
 • (v) cập nhật cơ sở tính Cước Phí Người Dùng thông qua Ứng Dụng M-SPEED vào bất kỳ thời điểm nào theo toàn quyền quyết định của Công Ty; trong phạm vi được Luật Áp Dụng cho phép, điều chỉnh hoặc hủy Cước Phí Người Dùng phải thanh toán liên quan đến từng trường hợp sử dụng Dịch Vụ Vận Tải cụ thể trong phạm vi hợp lý;
 • (vi) được thu thập, sử dụng, tiết lộ và xử lý Thông Tin Cá Nhân của Thành Viên phù hợp với Chính Sách Bảo Mật và Luật Áp Dụng;
 • (vii) có quyền sửa đổi Thỏa Thuận Nhà Cung Cấp, Điều Khoản Sử Dụng, Chính Sách Bảo Mật hoặc bất kỳ Chính Sách nào khác của Công Ty vào từng thời điểm; và
 • (viii) các quyền khác theo Điều Khoản Sử Dụng, Thỏa Thuận Nhà Cung Cấp và Luật Áp Dụng.
 1. Nghĩa vụ và trách nhiệm của Công Ty:

Công Ty tuân thủ các trách nhiệm của thương nhân cung cấp dịch vụ sàn giao dịch thương mại điện tử qua ứng dụng cung cấp dịch vụ TMĐT theo quy định tại Điều 36 Nghị định 52/2013/NĐ-CP và Điều 6 Thông tư 59/2015/TT-BCT, cụ thể:

 1. đăng ký Ứng Dụng M-SPEED và công bố thông tin theo quy định của Luật Áp Dụng;
 2. xây dựng và công bố quy chế quản lý và hoạt động của Ứng Dụng M-SPEED; theo dõi và bảo đảm việc thực hiện quy chế này;
 3. yêu cầu Nhà Cung Cấp Dịch Vụ Vận Tải cung cấp thông tin theo quy định tại Điều 29 Nghị định số 52/2013/NĐ-CP khi đăng ký sử dụng Dịch Vụ TMĐT;
 4. lưu trữ thông tin đăng ký của Thành Viên và thường xuyên cập nhật những thông tin thay đổi, bổ sung có liên quan.
 5. thiết lập cơ chế cho phép Thành Viên thực hiện quy trình giao kết hợp đồng phù hợp với quy định của Luật Áp Dụng;
 6. áp dụng các biện pháp cần thiết để đảm bảo an toàn Thông Tin Cá Nhân của Thành Viên;
 7. có biện pháp xử lý kịp thời khi phát hiện hoặc nhận được phản ánh về hành vi kinh doanh vi phạm pháp luật trên Ứng Dụng M-SPEED;
 8. hỗ trợ cơ quan quản lý nhà nước điều tra các hành vi kinh doanh vi phạm Luật Áp Dụng, cung cấp thông tin đăng ký, lịch sử giao dịch và các tài liệu khác về đối tượng có hành vi vi phạm Luật Áp Dụng trên Ứng Dụng M-SPEED;
 9. công bố công khai cơ chế giải quyết các tranh chấp phát sinh trong quá trình giao dịch trên Ứng Dụng M-SPEED, cung cấp cho Người Dùng những thông tin về Nhà Cung Cấp Dịch Vụ Vận Tải có tranh chấp trong phạm vi được cho phép hoặc yêu cầu bởi Điều Khoản Sử Dụng, Thỏa Thuận Nhà Cung Cấp, Chính Sách Bảo Mật và/hoặc Luật Áp Dụng;
 10. ngăn chặn và loại bỏ khỏi Ứng Dụng M-SPEED những thông tin bán hàng hóa, dịch vụ thuộc danh mục hàng hóa, dịch vụ cấm kinh doanh theo quy định của pháp luật;
 11. loại bỏ khỏi Ứng Dụng M-SPEED những thông tin, hành vi vi phạm quyền sở hữu trí tuệ và các hàng hóa, dịch vụ vi phạm pháp luật khác khi phát hiện hoặc nhận được phản ánh có căn cứ xác thực về những thông tin này; và
 12. cung cấp thông tin về tình hình kinh doanh khi có yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền để phục vụ hoạt động thống kê thương mại điện tử, hoạt động thanh tra, kiểm tra và xử lý vi phạm.

X.            Quyền và trách nhiệm của các bên tham gia Website/ứng dụng cung cấp dịch vụ thương mại điện tử M-SPEED.

1.   Quyền của Nhà Cung Cấp Dịch Vụ Vận Tải:

(i) với điều kiện Nhà Cung Cấp Dịch Vụ Vận Tải tuân thủ Thỏa Thuận Nhà Cung Cấp, được cấp quyền sử dụng có thể bị hủy ngang, có giới hạn, không độc quyền, không thể chuyển nhượng, miễn phí quyền sử dụng trong suốt thời hạn của Thỏa Thuận Nhà Cung Cấp và trong phạm vi Lãnh Thổ, để truy cập và sử dụng Ứng Dụng M-SPEED thông qua tên đăng ký và mật khẩu riêng, bao gồm Ứng Dụng Tài Xế và mọi thông tin và tài liệu được cung cấp thông qua Ứng Dụng Tài Xế, duy nhất cho việc sử dụng của cá nhân Nhà Cung Cấp Dịch Vụ Vận Tải cho mục đích kết nối với Người Dùng liên quan đến Dịch Vụ Vận Tải;

(ii) được thu Cước Phí Người Dùng từ Người Dùng đối với Dịch Vụ Vận Tải mà mình cung cấp và hoàn tất thông qua các hình thức thanh toán được chấp nhận bởi Ứng Dụng M-SPEED;

(iii) được tham gia chương trình ưu đãi và hưởng các quyền lợi từ các chương trình ưu đãi đó với điều kiện đáp ứng các tiêu chí đã được quy định cụ thể và tuân thủ các điều kiện đã được xác định cụ thể, đáp ứng yêu cầu hợp lý của Công Ty;

(iv) có toàn quyền quyết định chấp nhận hay từ chối yêu cầu Dịch Vụ Vận Tải vì bất kỳ lý do nào và được quyết định khoảng thời gian muốn sử dụng Dịch Vụ TMĐT; và

(v) được quyết định ngừng sử dụng Dịch Vụ TMĐT bất kỳ lúc nào.

(b) Nghĩa vụ, trách nhiệm của Nhà Cung Cấp Dịch Vụ Vận Tải:

(i) đọc, hiểu, chấp thuận, đồng ý và sẽ bị ràng buộc bởi Thỏa Thuận Nhà Cung Cấp, các quy chế và Chính Sách của Công Ty trước khi đăng ký tài khoản và trong suốt quá trình sử dụng Ứng Dụng M-SPEED, và những sửa đổi, bổ sung của chúng. Việc Nhà Cung Cấp Dịch Vụ Vận Tải tiếp tục sử dụng Ứng Dụng M-SPEED sau khi có những sửa đổi như vậy sẽ được xem là sự chấp thuận đối với các sửa đổi đó;

(j) phải cam đoan, đảm bảo và cam kết trong suốt thời hạn của Thỏa Thuận Nhà Cung Cấp:

(A) có đầy đủ quyền hạn và thẩm quyền để ký kết và thực hiện các nghĩa vụ theo thỏa thuận;

(B) có thể vận hành một chiếc xe có động cơ (bao gồm Xe) và có bằng lái xe hợp lệ và tất cả các giấy phép, phê duyệt, sự cho phép và sự chấp thuận cần thiết khác để cung cấp Dịch Vụ Vận Tải trong Lãnh Thổ theo yêu cầu của Luật Áp Dụng;

(C) sở hữu hoặc có quyền và thẩm quyền hợp pháp để vận hành Xe và rằng Xe đáp ứng các tiêu chuẩn áp dụng về an toàn và bảo trì cho phương tiện cùng loại, đang trong tình trạng hoạt động tốt và đang trong tình trạng sạch sẽ và tiện nghi phù hợp cho việc cung cấp Dịch Vụ Vận Tải tương ứng;

(D) ít nhất 18 tuổi (hoặc, nếu độ tuổi mà Nhà Cung Cấp Dịch Vụ Vận Tải được phép cung cấp Dịch Vụ Vận Tải theo Luật Áp Dụng tại Lãnh Thổ cao hơn 18 tuổi thì Nhà Cung Cấp Dịch Vụ Vận Tải ít nhất ở độ tuổi đó);

(E) có và sẽ duy trì hợp đồng bảo hiểm trách nhiệm hợp lệ cho hoạt động của Xe và/hoặc bảo hiểm kinh doanh để bảo hiểm mọi tổn thất dự kiến liên quan đến việc cung cấp Dịch Vụ Vận Tải, trong mỗi trường hợp phải bồi thường thiệt hại cho Nhà Cung Cấp Dịch Vụ Vận Tải, hành khách của Nhà Cung Cấp Dịch Vụ Vận Tải, bất kỳ hàng hóa hoặc mặt hàng nào khác, Xe của Nhà Cung Cấp Dịch Vụ Vận Tải, và bất kỳ bên thứ ba nào, ở mức bồi thường bảo hiểm đáp ứng các yêu cầu tối thiểu theo Luật Áp Dụng và các Chính Sách. Công Ty không kiểm soát, hoặc tư vấn cho Nhà Cung Cấp Dịch Vụ Vận Tải về các thu xếp chính sách bảo hiểm của Nhà Cung Cấp Dịch Vụ Vận Tải, và cũng không có nghĩa vụ phải thu xếp các chính sách bảo hiểm thay mặt Nhà Cung Cấp Dịch Vụ Vận Tải;

(F) luôn tuân thủ tất cả các Luật Áp Dụng và Chính Sách, và sẽ thông báo cho Công Ty nếu Nhà Cung Cấp Dịch Vụ Vận Tải vi phạm bất kỳ Luật Áp Dụng hoặc Chính Sách nào;

(G) chỉ sử dụng Ứng Dụng M-SPEED cho mục đích hợp pháp và chỉ cho mục đích mà Ứng Dụng M-SPEED được dự định sẽ được sử dụng;

(H) không có án tích hình sự ở Lãnh thổ hoặc bất kỳ vùng tài phán nào khác;

(I) nhanh chóng cung cấp cho Công Ty bất kỳ tài liệu hoặc thông tin bổ sung nào theo yêu cầu của Công Ty, bao gồm chứng minh thư, căn cước hoặc bằng chứng nhận diện, bằng chứng quyền sở hữu hoặc quyền sử dụng Xe. Nhà Cung Cấp Dịch Vụ Vận Tải xác nhận rằng mình có thể phải chịu sự kiểm tra về lý lịch, án tích hình sự và hồ sơ lái xe vào từng thời điểm và Nhà Cung Cấp Dịch Vụ Vận Tải sẽ hợp tác với những thủ tục kiểm tra này theo yêu cầu của Công Ty;

(J) đảm bảo rằng bất kỳ tài liệu và thông tin nào do Nhà Cung Cấp Dịch Vụ Vận Tải (hoặc thay mặt Nhà Cung Cấp Dịch Vụ Vận Tải) cung cấp cho Công Ty là luôn chính xác, cập nhật, đầy đủ và không gây nhầm lẫn;

(K) chỉ được sử dụng điểm truy cập internet và tài khoản dữ liệu mà Nhà Cung Cấp Dịch Vụ Vận Tải được phép sử dụng;

(L) không được thực hiện mọi hành vi gian lận, lừa đảo hoặc bất hợp pháp;

(M) không được làm hư hỏng hoặc phá hoại hoạt động bình thường của mạng mà trên đó Ứng Dụng M-SPEED hoạt động;

(iii) phải tự chịu trách nhiệm thực hiện Dịch Vụ Vận Tải an toàn, hiệu quả và phù hợp bằng tất cả kỹ năng và cẩn trọng hợp lý. Nhà Cung Cấp Dịch Vụ Vận Tải phải tự chịu trách nhiệm cung cấp tất cả các thiết bị, vật liệu, công cụ và các vật dụng cần thiết khác cho việc thực hiện Dịch Vụ Vận Tải an toàn, hiệu quả và phù hợp. Nhà Cung Cấp Dịch Vụ Vận Tải chịu trách nhiệm về sự an toàn của chính Nhà Cung Cấp Dịch Vụ Vận Tải và của Người Dùng, trong việc thực hiện Dịch Vụ Vận Tải, và Nhà Cung Cấp Dịch Vụ Vận Tải phải thực hiện tất cả các biện pháp phòng ngừa cần thiết;

(iv) phải chịu trách nhiệm về tất cả mọi hoạt động được thực hiện trên Tài Khoản của mình:

(A) chỉ được có một Tài Khoản;

(B) phải giữ bí mật và bảo vệ an toàn thông tin Tài Khoản của Nhà Cung Cấp Dịch Vụ Vận Tải (bao gồm cả thông tin đăng nhập của Nhà Cung Cấp Dịch Vụ Vận Tải);

(C) không được cung cấp cho bất kỳ người nào khác quyền truy cập vào Tài Khoản của Nhà Cung Cấp Dịch Vụ Vận Tải, bao gồm cả việc chuyển giao Tài Khoản hoặc thông tin từ Tài Khoản của Nhà Cung Cấp Dịch Vụ Vận Tải cho bất kỳ người nào khác; và

(D) phải thông báo ngay cho Công Ty nếu Nhà Cung Cấp Dịch Vụ Vận Tải nghi ngờ có bất kỳ hành vi truy cập và sử dụng trái phép nào đối với Tài Khoản của Nhà Cung Cấp Dịch Vụ Vận Tải;

(v) khi sử dụng Ứng Dụng M-SPEED, không được:

(A) cấp quyền sử dụng, cấp quyền sử dụng lại, bán, bán lại, chuyển giao, chuyển nhượng, phân phối hoặc bằng cách khác khai thác về mặt thương mại hoặc cung cấp Ứng Dụng M-SPEED cho bất kỳ bên thứ ba nào theo bất kỳ cách nào;

(B) sửa đổi hoặc tạo các tác phẩm phái sinh dựa trên Ứng Dụng M-SPEED hoặc thiết kế kỹ thuật đảo ngược hoặc truy cập phần mềm nền tảng vì bất kỳ lý do nào;

(C) sử dụng Ứng Dụng M-SPEED để tạo sản phẩm hoặc dịch vụ cạnh tranh, tạo sản phẩm bằng các ý tưởng, tính năng, chức năng hoặc đồ họa tương tự như Ứng Dụng M-SPEED, sao chép bất kỳ ý tưởng, tính năng, chức năng hoặc đồ họa nào của Ứng Dụng M-SPEED, hoặc khởi chạy chương trình hay tập lệnh tự động mà có thể thực hiện nhiều yêu cầu máy chủ trong mỗi giây, hoặc ra tổn thất nghiêm trọng hay cản trở hoạt động và/hoặc hiệu suất của Ứng Dụng M-SPEED, hoặc cố gắng truy cập trái phép vào Ứng Dụng M-SPEED hoặc các hệ thống hay mạng liên quan;

(D) sử dụng bất kỳ ứng dụng hoặc quy trình nào để truy xuất, lập chỉ mục, “khai thác dữ liệu” hoặc theo bất kỳ cách nào sao chép hoặc phá cấu trúc điều hướng, giao diện hoặc nội dung của Ứng Dụng M-SPEED;

(E) đăng, phân phối hoặc sao chép theo bất kỳ cách nào, bất kỳ tư liệu có bản quyền, thương hiệu hoặc thông tin độc quyền nào khác mà không có sự đồng ý trước của chủ quyền sở hữu đó, hoặc xóa mọi thông báo về bản quyền, thương hiệu hoặc quyền sở hữu độc quyền khác có trong Ứng Dụng M-SPEED;

(F) gửi hoặc lưu trữ bất kỳ tư liệu nào vì mục đích bất hợp pháp hoặc gian lận;

(G) gửi thư rác hoặc các tin nhắn không được yêu cầu, hoặc gây phương hại, phiền toái, bất tiện hoặc thực hiện việc đặt yêu cầu dịch vụ giả mạo;

(H) gửi hoặc lưu trữ tư liệu vi phạm, dung tục, đe doạ, phỉ báng, hoặc tư liệu bất hợp pháp hay sai trái;

(I) gửi tư liệu có chứa virus phần mềm, worm, trojan hoặc mã, tệp, tập lệnh, tác nhân hay chương trình máy tính có hại khác;

(J) can thiệp hoặc làm gián đoạn tính toàn vẹn hoặc hiệu suất hoạt động của Ứng Dụng M-SPEED hoặc dữ liệu chứa trong đó;

(K) mạo danh bất kỳ chủ thể hoặc đơn vị nào hoặc khai báo sai về mối quan hệ của Nhà Cung Cấp Dịch Vụ Vận Tải với một chủ thể hoặc đơn vị;

(L) cố ý khai báo sai vị trí hoặc địa điểm của Nhà Cung Cấp Dịch Vụ Vận Tải; hoặc

(M) gây thiệt hại cho uy tín của Công Ty hoặc Đơn Vị Liên Kết của Công Ty theo bất kỳ hình thức nào.

(vi) phải tuân thủ các quy định về Thiết Bị Di Động:

(A) tự kiểm tra và đảm bảo mình tải xuống và cài đặt đúng phần mềm;

(B) tự chịu trách nhiệm mua sắm và sử dụng Thiết Bị Di Động;

(C) tự chịu trách nhiệm đăng ký mua thuê bao gói dịch vụ internet và di động phù hợp và đối với bất kỳ khoản phí phải thanh toán cho nhà cung cấp dịch vụ viễn thông của mình;

(D) thông báo ngay cho Công Ty và tuân thủ quy trình được Công Ty thông báo trong trường hợp Thiết Bị Di Động bị mất, bị đánh cắp, bị hỏng và/hoặc không thuộc quyền chiếm hữu hay kiểm soát của Nhà Cung Cấp Dịch Vụ Vận Tải, và điều này làm lộ thông tin Tài Khoản của Nhà Cung Cấp Dịch Vụ Vận Tải cho người khác hoặc ảnh hưởng đến quyền và/hoặc biện pháp khắc phục hợp pháp của Công Ty;

(E) chỉ được truy cập Tài Khoản thông qua Thiết Bị Di Động sử dụng số điện thoại đã được cung cấp cho Công Ty trong quá trình đăng ký Tài Khoản; không được cho mượn, cho thuê hoặc chuyển giao Thiết Bị Di Động cho bất kỳ người nào khác với mục đích truy cập Tài Khoản của Nhà Cung Cấp Dịch Vụ Vận Tải mà không có sự đồng ý trước bằng văn bản của Công Ty;

(vii) phải tuân thủ các quy định về tài chính:

(A) mở và duy trì một tài khoản tiền nội tệ với một ngân hàng trong Lãnh Thổ;

(B) tự chịu trách nhiệm về thuế thu nhập phát sinh từ việc Nhà Cung Cấp Dịch Vụ Vận Tải thực hiện Dịch Vụ Vận Tải;

(viii) các trách nhiệm và nghĩa vụ khác theo quy định của Thỏa Thuận Nhà Cung Cấp, Chính Sách và Luật Áp Dụng.

Quyền và trách nhiệm của Người Dùng

(a) Quyền của Người Dùng:

(i) với điều kiện Người Dùng tuân thủ Điều Khoản Sử Dụng, được cấp quyền sử dụng có thể bị hủy ngang, có giới hạn, không độc quyền, không thể chuyển nhượng, miễn phí quyền sử dụng trong thời hạn của Điều Khoản Sử Dụng và trong Lãnh Thổ, để truy cập và sử dụng Ứng Dụng M-SPEED chỉ duy nhất cho việc cho việc sử dụng của cá nhân Người Dùng cho mục đích kết nối Người Dùng với Nhà Cung Cấp Dịch Vụ Vận Tải liên quan đến Dịch Vụ Vận Tải;

(ii) được tham gia chương trình ưu đãi và khuyến mãi và hưởng các quyền lợi từ các chương trình ưu đãi và khuyến mãi tương ứng với điều kiện Người Dùng đáp ứng các tiêu chí đã được quy định cụ thể và tuân thủ các điều kiện đã được xác định cụ thể, đáp ứng yêu cầu hợp lý của Công Ty;

(iii) có thể được cho phép lựa chọn hủy Dịch Vụ Vận Tải nhất định trước khi Dịch Vụ Vận Tải đó bắt đầu, với điều kiện Người Dùng có thể phải trả khoản phí hủy dịch vụ; và

(iv) được ngừng sử dụng Ứng Dụng M-SPEED vào bất cứ thời điểm nào bằng cách hủy Tài Khoản và xóa vĩnh viễn Ứng Dụng Người Dùng khỏi Thiết Bị Di Động.

(b) Nghĩa vụ, trách nhiệm của Người Dùng:

(i) đọc, hiểu, chấp thuận, đồng ý và sẽ bị ràng buộc bởi Điều Khoản Sử Dụng, các quy chế và Chính Sách của Công Ty trước khi đăng ký tài khoản và trong suốt quá trình sử dụng Ứng Dụng M-SPEED, và những sửa đổi, bổ sung của chúng. Việc Người Dùng tiếp tục sử dụng Ứng Dụng M-SPEED sau khi có những sửa đổi như vậy sẽ được xem là sự chấp thuận đối với các sửa đổi đó.

(ii) phải cam kết rằng:

(A) mình có đầy đủ quyền hạn và thẩm quyền để ký kết và bị ràng buộc về mặt pháp lý bởi Điều Khoản Sử Dụng và thực hiện nghĩa vụ của mình theo Điều Khoản Sử Dụng;

(B) đã đạt độ tuổi tối thiểu để có đủ năng lực chịu ràng buộc về mặt pháp lý bởi Điều Khoản Sử Dụng theo Luật Áp Dụng trong Lãnh Thổ;

(C) luôn tuân thủ tất cả các Luật Áp Dụng và Chính Sách, và sẽ thông báo cho Công Ty nếu Người Dùng vi phạm bất kỳ Luật Áp Dụng hoặc Chính Sách nào;

(D) chỉ sử dụng Ứng Dụng M-SPEED cho mục đích hợp pháp và chỉ cho mục đích sử dụng được dự kiến của Ứng Dụng M-SPEED;

(E) đảm bảo rằng bất kỳ tài liệu và thông tin nào do Người Dùng (hoặc thay mặt Người Dùng) cung cấp cho Công Ty hoặc thông qua Ứng Dụng M-SPEED là luôn chính xác, cập nhật, đầy đủ và không sai lệch;

(F) chỉ được sử dụng điểm truy cập internet và tài khoản dữ liệu mà Người Dùng được phép sử dụng;

(G) không được thực hiện mọi hành vi gian lận, lừa đảo hoặc bất hợp pháp; và

(H) không được làm hư hỏng hoặc gây ảnh hưởng đến hoạt động bình thường của mạng mà Ứng Dụng M-SPEED hoạt động;

(iii) trong tương tác với Nhà Cung Cấp Dịch Vụ Vận Tải và Người Dùng khác:

(A) đối xử với Nhà Cung Cấp Dịch Vụ Vận Tải và những Người Dùng khác một cách tôn trọng, phù hợp với các Chính Sách và sẽ không có thái độ hoặc thực hiện bất kỳ hành vi bất hợp pháp, đe dọa hoặc quấy rối trong khi sử dụng Dịch Vụ Vận Tải hoặc Ứng Dụng M-SPEED;

(B) không gây thiệt hại cho tài sản của bên thứ ba;

(C) không liên hệ với Nhà Cung Cấp Dịch Vụ Vận Tải nhằm thực hiện các mục đích khác với việc nhận và sử dụng Dịch Vụ Vận Tải;

(iv) phải chịu trách nhiệm về tất cả mọi hoạt động được thực hiện trên Tài Khoản của mình:

(A) chỉ được có một Tài Khoản;

(B) phải giữ bí mật và an toàn thông tin Tài Khoản của mình (bao gồm cả thông tin đăng nhập và thông tin thanh toán của Người Dùng);

(C) không được cung cấp cho bất kỳ người nào khác quyền truy cập vào Tài Khoản của Người Dùng, bao gồm cả việc chuyển giao Tài Khoản hoặc thông tin từ Tài Khoản của Người Dùng cho bất kỳ người nào khác;

(D) phải thông báo ngay cho Công Ty nếu Người Dùng nghi ngờ có bất kỳ hành vi truy cập hoặc sử dụng trái phép nào đối với Tài Khoản của Người Dùng; và

(E) nếu Người Dùng đồng thời là Nhà Cung Cấp Dịch Vụ Vận Tải, không được phép sử dụng Tài Khoản của Người Dùng để đặt yêu cầu cung cấp Dịch Vụ Vận Tải với tư cách là Người Dùng mà đồng thời cũng sẽ chấp nhận yêu cầu cung cấp dịch vụ đó với tư cách là Nhà Cung Cấp Dịch Vụ Vận Tải, hoặc cộng tác với Nhà Cung Cấp Dịch Vụ Vận Tải khác hoặc Người Dùng khác trong mọi trường hợp tương tự;

(V) khi sử dụng Ứng Dụng M-SPEED, không được:

(A) chuyển quyền sử dụng, chuyển quyền sử dụng lại, bán, bán lại, chuyển giao, chuyển nhượng, phân phối hoặc khai thác về mặt thương mại khác hoặc cung cấp Ứng Dụng M-SPEED cho bất kỳ bên thứ ba nào theo bất kỳ cách nào;

(B) sửa đổi hoặc tạo các sản phẩm phái sinh dựa trên Ứng Dụng M-SPEED hoặc thiết kế kỹ thuật đảo ngược hoặc truy cập phần mềm nền tảng vì bất kỳ lý do nào;

(C) sử dụng Ứng Dụng M-SPEED để tạo sản phẩm hoặc dịch vụ cạnh tranh, tạo sản phẩm bằng các ý tưởng, tính năng, chức năng hoặc đồ họa tương tự như Ứng Dụng M-SPEED, sao chép bất kỳ ý tưởng, tính năng, chức năng hoặc đồ họa nào của Ứng Dụng M-SPEED hoặc khởi chạy chương trình hay tập lệnh tự động mà có thể thực hiện nhiều yêu cầu máy chủ trong mỗi giây, hoặc gây ra tổn thất nghiêm trọng hay cản trở hoạt động và/hoặc hiệu suất của Hệ Thống, hoặc cố gắng truy cập trái phép vào Hệ Thống hoặc các hệ thống hay mạng liên quan;

(D) sử dụng bất kỳ ứng dụng hoặc quy trình nào để truy xuất, lập chỉ mục, “khai thác dữ liệu” hoặc theo bất kỳ cách thức nào khác sao chép hoặc phá cấu trúc điều hướng, giao diện, hình thức hoặc nội dung của Ứng Dụng M-SPEED;

(E) đăng, phân phối hoặc sao chép theo bất kỳ cách nào, bất kỳ tư liệu có bản quyền, thương hiệu hoặc thông tin độc quyền nào khác mà không có sự đồng ý trước của chủ quyền sở hữu đó, hoặc xóa mọi thông báo về bản quyền, thương hiệu hoặc quyền sở hữu độc quyền khác tích hợp sẵn trong Ứng Dụng M-SPEED;

(F) gửi hoặc lưu trữ bất kỳ tư liệu nào vì mục đích bất hợp pháp hoặc gian lận;

(G) gửi thư rác hoặc các tin nhắn không được yêu cầu, hoặc gây phương hại, phiền toái, bất tiện hoặc đặt yêu cầu cung cấp dịch vụ giả mạo;

(H) gửi hoặc lưu trữ tư liệu vi phạm, dung tục, đe doạ, phỉ báng, hoặc tư liệu bất hợp pháp;

(I) gửi tư liệu có chứa virus phần mềm, worm, trojan hoặc mã, tệp, tập lệnh, tác nhân hay chương trình máy tính có hại khác;

(J) can thiệp hoặc làm gián đoạn tính toàn vẹn hoặc hiệu suất hoạt động của Ứng Dụng M-SPEED hoặc dữ liệu chứa trong đó;

(K) mạo danh bất kỳ chủ thể hoặc đơn vị nào hoặc khai báo sai về mối quan hệ của Người Dùng với một chủ thể hoặc đơn vị;

(L) cố ý khai báo sai vị trí và địa điểm của Người Dùng; hoặc

(M) gây thiệt hại cho uy tín của Công Ty theo bất kỳ hình thức nào;

(vi) không được sử dụng Dịch Vụ Vận Tải để thực hiện hành vi phạm tội hoặc thực hiện bất kỳ hành vi, hoạt động nào trái với quy định của Luật Áp Dụng; hoặc gây phương hại hoặc gây thương tích cho người khác hoặc xâm phạm quyền của người khác; tự chịu trách nhiệm cuối cùng về sự an toàn của mình trong khi sử dụng Dịch Vụ Vận Tải và phải thực hiện tất cả các biện pháp phòng ngừa cần thiết;

(vii) phải tuân thủ các quy định về Thiết Bị Di Động:

(A) tự kiểm tra và đảm bảo mình tải xuống và cài đặt đúng phần mềm;

(B) thông báo ngay cho Công Ty và tuân thủ quy trình được Công Ty thông báo trong trường hợp Thiết Bị Di Động bị mất, bị đánh cắp, bị hỏng và/hoặc không thuộc quyền chiếm hữu hay kiểm soát của Người Dùng, và điều này làm lộ thông tin Tài Khoản của Người Dùng cho người khác hoặc ảnh hưởng đến quyền và/hoặc biện pháp khắc phục hợp pháp của Công Ty.

(C) tự chịu trách nhiệm đăng ký mua thuê bao gói dịch vụ internet và di động phù hợp và đối với bất kỳ khoản phí phải thanh toán cho nhà cung cấp dịch vụ viễn thông của Người Dùng.

(viii) phải tuân thủ các quy định về tài chính:

(A) thanh toán Cước Phí Người Dùng cho Dịch Vụ Vận Tải sử dụng thông qua các hình thức thanh toán được chấp nhận thông qua Ứng Dụng Người Dùng vào từng thời điểm;

(B) khi tham gia các chương trình ưu đãi và khuyến mãi, chỉ sử dụng các ưu đãi và khuyến mãi đó cho mục đích sử dụng dự kiến của chương trình và sẽ không lạm dụng, sao chép, bán hoặc chuyển giao chương trình ưu đãi và khuyến mãi dưới bất kỳ hình thức nào.

(ix) các trách nhiệm và nghĩa vụ cụ thể của Người Dùng liên quan đến việc sử dụng dịch vụ S-Bike, S-Send và S-Food và trách nhiệm và nghĩa vụ khác theo quy định của Điều Khoản Sử Dụng, Chính Sách và Luật Áp Dụng.

XI.         Điều khoản áp dụng

Quy chế Ứng dụng M-SPEED chính thức có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký Quyết định ban hành kèm theo Quy chế này. M-SPEED có quyền và có thể thay đổi Quy chế này bằng cách thông báo lên Sàn giao dịch thương mại điện tử M-SPEED và/hoặc website www.mspeed.vn cho các thành viên biết. Quy chế sửa đổi có hiệu lực kể từ ngày Quyết định về việc sửa đổi Quy chế có hiệu lực. Việc thành viên tiếp tục sử dụng dịch vụ sau khi Quy chế sửa đổi được công bố và thực thi đồng nghĩa với việc thành viên đã chấp nhận Quy chế sửa đổi này.

Quy chế hoạt động sẽ được M-SPEED cập nhật bổ sung liên tục mà không cần thông báo trước. Thành viên tham gia M-SPEED có trách nhiệm tuân theo quy chế hiện hành khi giao dịch trên Ứng dụng M-SPEED.

XII.     Điều khoản cam kết

Mọi thành viên và đối tác/Người Bán hàng khi sử dụng M-SPEED làm giao dịch mua bán trực tuyến thì đồng nghĩa việc các bên có liên quan đã chấp thuận tuân theo quy chế này.

Mọi thắc mắc của khách hàng xin vui lòng liên hệ với M-SPEED theo thông tin dưới đây để được giải đáp:

Hỗ trợ khách hàng

Công Ty Cổ phần Tech MS Việt Nam

Địa chỉ: Tầng 1, tòa Big Tower số 18 Phạm Hùng, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

E-mail: support@mspeed.vn

Hotline: 19003182

ĐẠI ĐIỆN CÔNG TY
Tổng giám đốc
 

TRẦN THANH TÙNG